Điều gì tiếp theo cho Ethereum, Cardano, Vechain và Holo sau chuỗi tăng giá kéo dài một tuần?

Các altcoin nóng nhất dựa trên khối lượng giao dịch và dữ liệu giao dịch trong 24 giờ qua lần lượt là HOLO, VET, ADA, ETH. Mức tăng giá trong 24 giờ qua là 30,99% đối với Holo, mức tăng hai chữ số dưới 15% đối với VeChain, Cardano và Ethereum.

Với việc ngày càng gia tăng các cuộc trò chuyện trên Twitter về tiền điện tử liên quan đến việc thiếu cách sử dụng và ứng dụng thực tế cho các token altcoin và DeFi hàng đầu, sự quan tâm đến HOT, VET và ADA đã tăng đáng kể.

Khối lượng giao dịch của HOT đã tăng hơn 214% trong 24 giờ qua, sự gia tăng thanh khoản này đang được hấp thụ bởi nhu cầu trên Binance, trên thị trường USDT và trên thị trường tiền tệ Paribu của sàn giao dịch Thổ Nhĩ Kỳ. HOT đã đạt mức ATH vào đầu ngày hôm nay, ở mức 0,01134 USD dựa trên dữ liệu giá từ coinmarketcap.com.

Với ROI so với đầu năm trên 152%, HOT đã mang lại lợi nhuận hai con số cho các nhà kinh doanh bán lẻ trong tháng qua. Tương tự, giá của ADA và VET lần lượt tăng 5,71% và 11,82%. Trong trường hợp ADA, một mô hình tăng giá xuất hiện từ xu hướng khối lượng ADA/BTC lặp lại, biểu đồ sau đây cho thấy khối lượng giao dịch ADA/BTC trong 6 tháng qua.

Khối lượng giao dịch ADA/BTC trong 6 tháng qua. Theo CryptoCompare

Hiện tại, dựa trên phân tích chuỗi, intotheblock, dữ liệu cho thấy tâm lý đang giảm đối với ADA, nhưng khối lượng ở mức trước của một khả năng đột phá. Nhiều khả năng đà tăng sẽ chậm lại vào cuối tuần và sẽ tiếp tục từ tuần sau.

Trong trường hợp của VET, sau hơn hai tuần giao dịch với khối lượng lớn, tâm lý đã giảm xuống và sự tập trung của các HODLer lớn đang giảm xuống.

Khối lượng giao dịch VET/BTC trong 1 tháng. Theo CryptoCompare

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã giảm hơn 12% và điều này báo hiệu sự điều chỉnh về giá của VET. Dựa trên phân tích từ Cryptocompare, hơn 90% khối lượng giao dịch của VET là từ các thị trường Binance và hiện tại, giá đã tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

VET có thể vẫn đang trong một chu kỳ tăng giá, một đợt tăng giá quá mức trên Binance. Như trong trường hợp của ETH, tài sản tiếp tục bị định giá thấp ngay cả ở mức giá hiện tại. ETH đã dao động trong phạm vi dưới 1.738 USD, trừ khi có đủ thanh khoản, nó có thể là thách thức đối với sự biến động tăng và vượt qua mức 1.738 USD. Chu kỳ tăng giá đối với HOT, VET và ETH có thể được kéo dài, với sự giảm nhiệt của ADA.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard