Khách hàng của Rakuten hiện có thể sử dụng Bitcoin để mua sắm

Nhà bán lẻ Nhật Bản thân thiện với tiền điện tử Rakuten hiện đang cho phép người dùng Rakuten Wallet, công ty con trao đổi tiền điện tử của họ, dễ dàng chi tiêu số tiền điện tử nắm giữ của mình trong các giao dịch hàng ngày.

Theo một thông báo được công bố vào ngày 24/2, người dùng hiện có thể nạp vào tài khoản Rakuten Pay của họ một cách liền mạch với tài khoản ví Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ether (ETH). Rakuten Pay là một ứng dụng thanh toán di động hoạt động trên khắp Nhật Bản và được hỗ trợ tại một loạt các nhà bán lẻ quy mô vừa và lớn.

Sơ đồ cho thấy sự tích hợp dịch vụ mới của Rakuten. Nguồn: Rakuten

Lịch sử tích hợp tiền điện tử của Rakuten

Trở lại năm 2019, Rakuten đã cho phép người tiêu dùng chuyển đổi điểm trung thành của Rakuten Group sang các loại tiền điện tử như Bitcoin. Giờ đây, một quá trình tích hợp sâu hơn đang được triển khai, liên kết Rakuten Wallet, Rakuten Cash (dịch vụ định dạng tiền điện tử của Rakuten) và Rakuten Pay lại với nhau để hỗ trợ chi tiêu tiền điện tử tại các nhà bán lẻ như McDonald's, Seiyu và FamilyMart.

Sẽ không có phí chuyển đổi giữa nắm giữ tiền pháp định, tiền định dạng điện tử và tiền điện tử, mặc dù có số tiền chi tiêu tối thiểu là 1.000 yên (khoảng 9,40 USD) và giới hạn tối đa hàng tháng khoảng 100.000 yên (khoảng 940 USD).

Để sử dụng tích hợp, người dùng cần phải là thành viên Rakuten và đã thiết lập tài khoản giao dịch cho Rakuten Wallet. Công ty cũng đang cung cấp một phần thưởng nhỏ là điểm Rakuten để khuyến khích sử dụng dịch vụ mới.

Khách hàng của Rakuten hiện có thể sử dụng Bitcoin để mua sắm Khách hàng của Rakuten hiện có thể sử dụng Bitcoin để mua sắm Reviewed by Duy Khiêm on 3/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.