Kiếm NFT bằng cách tham gia trò chơi của giao thức Badger DAO

Được coi là cầu nối giữa Bitcoin và tài chính phi tập trung trên Ethereum, giao thức Badger DAO đã mở rộng các chiến lược đầu tư của mình. Kể từ hôm nay, người dùng sẽ có thể kiếm lợi nhuận từ các NFT năng suất bằng cách tham gia vào “trò chơi” mới của nó.

Bằng cách sử dụng một trong những sản phẩm của Badger DAO có tên là Honeypot phần I, người tham gia có thể canh tác NFT để stake bBadger hoặc BAdger UNI. Do đó, họ được phép đạt được 1 trong 6 NFT cần thiết để nhận được giải thưởng lên đến 30.000 USD.

Giờ đây, nhóm đằng sau giao thức này đã đưa ra “trải nghiệm như một cuộc chơi nhất cho đến nay”. Thông qua quan hệ đối tác với MEME, họ đã triển khai Honeypot phần II: Diamond Hands. Với cơ chế nhằm “tạo sân chơi bình đẳng”, phiên bản thứ hai này của sản phẩm hứa hẹn sẽ phân phối một phần giải thưởng cho tất cả những người sở hữu NFT kiếm được khi chơi.

Ngoài ra, người chơi càng mất nhiều thời gian để đổi NFT của mình lấy một phần tiền thắng, chiến lợi phẩm của anh ta sẽ càng lớn. Cơ chế này nhằm khuyến khích người chơi tham gia nhiều hơn và khiến họ tìm kiếm nhiều phần thưởng hơn khi chơi lâu hơn.

Việc bổ sung sức mạnh cho các thẻ phổ biến hơn sẽ khiến bạn càng về sau sẽ đổi phần thưởng cao hơn của nhóm đóng góp mà bạn sẽ nhận được. Có một bất lợi lớn sớm nhưng điều đó sẽ biến mất khi những lá bài cuối cùng được đổi, vì chúng đều trở nên khan hiếm hơn, giá trị của những lá bài khác nhau sẽ hội tụ.

Bitcoin trên Ethereum và Chuỗi thông minh Binance

Các mã thông báo mà người tham gia nhận được có “Sức mạnh quy đổi” (RP). Người dùng tích lũy càng nhiều điểm này bằng NFT của họ, phần thưởng của họ càng lớn. Thành viên Jon Tompkins của nhóm BadgerDAO cho biết:

"Redemption Power (RP) = phần tương đối của nhóm mà bạn có thể yêu cầu bằng NFT. Càng thấp càng tốt! Tại bất kỳ thời điểm nào cho đến khi NFT cuối cùng được đổi, RP thấp hơn = phần lớn hơn của nhóm đổi thưởng. Khi việc đổi thưởng xảy ra và tất cả NFT trở nên khan hiếm hơn, chênh lệch RP sẽ giảm dần."

Để có được NFT, người dùng phải stake token bDIGG tại thời điểm ra mắt. Những người tham gia có nhiều bDIGG được stake hơn sẽ có nhiều cơ hội nhận được NFT hơn.

Badger DAO là một giao thức hoạt động trên Ethereum và Binance Smart Chain, các khó chứa của nó cho phép người dùng đúc các phiên bản tổng hợp của Bitcoin để cung cấp tính thanh khoản và nhận phần thưởng. Theo DeFi Pulse, Badger DAO là giao thức lớn thứ 12 tính theo tổng giá trị khóa trong (TVL) và chứa 9.177 BTC bị “khóa” trên nền tảng của nó.

Giá của BADGER, token gốc của giao thức, cho thấy sự sụt giảm đáng kể. Mức sụt giảm lớn nhất được ghi nhận vào ngày hôm qua với 2,9% và rõ rệt nhất trong biểu đồ hàng tháng với mức lỗ 34,8%.

Diễn biến giá của BADGER. Theo CoinGecko
Kiếm NFT bằng cách tham gia trò chơi của giao thức Badger DAO Kiếm NFT bằng cách tham gia trò chơi của giao thức Badger DAO Reviewed by Duy Khiêm on 3/26/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.