Lịch trình cho động thái bác bỏ của Garlinghouse, Larsen đã được xác định

Cuộc chiến pháp lý giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Ripple tiếp tục căng thẳng. Không dưới bốn tài liệu đã được xuất bản vào ngày hôm qua thông qua CourtListener. Một trong số đó xoay quanh lịch trình tóm tắt các động thái bác bỏ do Chris Larsen và Bradley Garlinghouse đệ trình.

Cả hai CEO của Ripple đều đã từng gửi một lá thư nêu rõ ý định đệ trình một kiến nghị để bác bỏ đơn khiếu nại đã được sửa đổi của SEC đối với họ. Chỉ ba ngày trước, SEC đã phủ nhận những động thái bác bỏ đó dựa trên “trách nhiệm của nhà khoa học”. Theo SEC, hai giám đốc điều hành của Ripple đã “né tránh việc biết rằng XRP có thể được coi là một chứng khoán” để thu lợi nhuận về mặt tài chính.

SEC nói với thẩm phán Torres trong lá thư mới nhất rằng họ và các bị cáo đã đồng ý về một lịch trình được đề xuất để thông báo tóm tắt về các hành động bác bỏ của từng bị cáo.

"Các bên trân trọng đề xuất rằng bản tóm tắt mở đầu của các Bị cáo cá nhân sẽ có hạn vào ngày 12/4/2021, (các) bản tóm tắt của SEC đối lập lại là ngày 14/5/2021 và bản tóm tắt trả lời của Bị đơn cá nhân là ngày 4/6/2021."

Ripple và SEC gặp bế tắc

Hơn nữa, nhóm pháp lý của Garlinghouse và Larsen đã đệ trình một bản tóm tắt tổng hợp gồm 10 trang hoặc ít hơn. Cụ thể, họ tìm cách giải quyết “một số vấn đề phát hiện mà hiện đang gặp bế tắc với nguyên đơn. SEC đã đồng ý với điều kiện rằng họ cũng được quyền trả lời tóm tắt với cùng một giới hạn trang.

Ngoài ra, hai bên đã được thẩm phán Torres thông báo rằng Joy Guo, cố vấn cho Ripple, “là một trong những thư ký luật của tôi trong nhiệm kỳ tháng 9 năm 2016 đến tháng 9 năm 2017, hơn ba năm trước. Tòa án không tin rằng mối quan hệ này tạo ra xung đột nhưng sẽ giải quyết bất kỳ yêu cầu nào để phân công lại vụ án này ”. Luật sư James K. Filan bình luận qua Twitter:

“Mọi người cần phải hiểu rõ ràng rằng việc một luật sư xuất hiện trước một thẩm phán mà cô ấy hoặc anh ta đã làm thư ký trong một năm không có gì là bất thường tại tòa án liên bang. Nó đã xảy ra với tôi và xảy ra mọi lúc. Tòa án chỉ thông báo cho các bên về vị trí trước đó mà vị luật sư đó nắm giữ.

Tôi tin chắc rằng tất cả các luật sư đều đã biết điều này. Không ai sẽ đặt câu hỏi hoặc nên đặt câu hỏi về tính công bằng của Thẩm phán Tòa sơ thẩm Netburn. Cô ấy chỉ đơn giản là lập kỷ lục, đó là điều mà tất cả các thẩm phán giỏi đều làm. VÌ VẬY ĐỪNG SUY DIỄN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TRONG ĐÂY VÀ VUI LÒNG ĐỪNG NGHĨ ĐÓ LÀ MỘT VẤN ĐỀ LỚN.”

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard