Liên tục bán ra, cựu CTO của Ripple còn lại bao nhiêu XRP?

Giao dịch ở mức 0,56 USD với mức tăng giá hơn 8% trong bảy ngày qua, XRP đang có được động lực tăng giá. Hành động giá được đưa ra trong bối cảnh những người ủng hộ XRP có hy vọng mới, những người đã tìm cách thúc giục các nền tảng tiền điện tử khởi động lại giao dịch XRP, ngay cả trước khi tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng.

Phần lớn tăng trưởng này bắt đầu sau khi các thành viên cộng đồng XRP khởi động chiến dịch “relstXRP” trên Twitter. Mặc dù nó có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến chủ sở hữu sàn giao dịch, nhưng các sàn giao dịch tiền điện tử như Lykke, đã quyết định niêm yết lại token này kể từ ngày 27/3.

Những diễn biến như vậy trên thị trường XRP vẫn không ngăn cản được cựu Giám đốc Công nghệ Jed McCaleb của Ripple bán tài sản của mình. Trong hai tuần qua, McCaleb đã bán gần 127 triệu XRP từ ví “tacostand” của mình. Cùng một địa chỉ ví nhận XRP như một phần của thỏa thuận thanh toán của ông, trị giá khoảng 9 tỷ XRP, từ Ripple. Các khoản tiền này là một phần của kế hoạch bồi thường cho vai trò của ông trong việc sáng lập giao thức thanh toán.

Kể từ sự ra đi của ông, Ripple đã chuyển một lượng đáng kể tiền điện tử, theo lô, cho McCaleb. Nhưng cựu giám đốc công nghệ vẫn tiếp tục bán nó, khiến ông còn lại 326.302.344.081823 XRP vào thời điểm hiện tại.

Dữ liệu từ XRPscan đã lập bảng biểu cho nhiều giao dịch của McCaleb, bao gồm chuyển 126,6 triệu XRP (trị giá khoảng 71.000.000 USD tiền pháp định) kể từ ngày 15/3, trong các giao dịch riêng lẻ một lần chuyển mỗi ngày.

Trước đó, McCaleb đã chuyển 7.472.592.970000 XRP vào ngày 22 cũng như vào ngày 21/3 trong hai giao dịch riêng biệt.

Nhưng giá của XRP không bị ảnh hưởng bởi những đợt bán trên chuỗi lớn như vậy, mặc dù giá của tài sản tiền điện tử gần đây đã dao động.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard