Litecoin có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ giống như Dogecoin

Litecoin có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ giống như Dogecoin đã làm vì nó nằm trong số những token hoạt động hàng đầu trong thị trường tăng giá trước đây, trong khi hiện tại nó đang bị tụt lại phía sau.

Theo một nhà phân tích tiền điện tử, có vẻ như Litecoin có thể là loại tiền điện tử tiếp theo có thể bùng nổ và sẽ theo bước DOGE bằng cách tăng cao hơn trong những ngày tới khi phạm vi bị phá vỡ. Thị trường tiền điện tử đang bùng cháy và các đồng tiền thuộc mọi quy mô vốn hóa thị trường đang bùng nổ về ROI. Các đồng tiền hàng đầu từ chu kỳ thị trường gần đây nhất như BTC, ETH và Doge đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới nhưng Litecoin đã bị tụt lại phía sau vì một số lý do.

Litecoin đã sẵn sàng để "tăng vọt lên" giống như Dogecoin đã làm? Theo TradingView

Litecoin được gọi là bạc kỹ thuật số và trong quá khứ, nó thậm chí còn dẫn đầu các mùa altcoin. Nhưng bây giờ nó đã bị xếp sau các đồng tiền khác, tuy nhiên điều đó có thể sớm thay đổi theo một nhà phân tích tiền điện tử. 

Ông tin rằng Litecoin sẽ “Dịch chuyển” cao hơn trên cặp giao dịch BTC giống như Dogecoin. Sự gia tăng đối với cặp giao dịch BTC sẽ khiến giá trị USD của LTC bắt kịp phần còn lại của ngành công nghiệp tiền điện tử. Các biểu đồ cho thấy rằng LTC đang bất lợi hơn trong cặp giao dịch với BTC. Đồng altcoin này đang bị mắc kẹt trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ trong 300 ngày qua. Khi phạm vi bị phá vỡ, LTC có thể tăng cao hơn.


Diễn biến giá cặp giao dịch LTC/USD. Theo CoinGecko

Xếp sau hành động giá LTC/BTC trên biểu đồ, là cặp DOGE/BTC. Hai altcoin này luôn đi theo một con đường tương tự với mỗi altcoin đều đạt đỉnh. Trong chu kỳ thị trường hiện tại, Litecoin đã bị bỏ lại trong một thời gian dài hơn và bây giờ nó đã sẵn sàng để bùng nổ. 

Tất cả điều này có thể kết thúc sớm nếu động thái này khép lại theo cách tương tự như những gì đã xảy ra với Doge khi nó dịch chuyển lên phía trên. Sau khi DOGE bứt phá so với BTC, cặp giao dịch DOGE/BTC đã chứng kiến mức tăng 1000% trong một ngày trước khi rút lại nhưng giá vẫn duy trì ở mức cao.

Một đột phá khác của cặp giao dịch LTC/BTC là những gì LTC cần để bắt đầu bữa tiệc nhưng khi nào điều đó sẽ xảy ra, thì vẫn còn phải chờ xem.

Litecoin có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ giống như Dogecoin Litecoin có thể là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ giống như Dogecoin Reviewed by Duy Khiêm on 3/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.