Look Labs ra mắt hương thơm kỹ thuật số đầu tiên

Look Labs, một studio làm đẹp và phong cách sống đương đại được thành lập tại Berlin, Đức, đã tung ra loại nước hoa kỹ thuật số đầu tiên được mã hóa thành một token không thể thay thế hoặc NFT, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy cơn sốt nghệ thuật kỹ thuật số tiếp tục phát triển.

Hương thơm này là phiên bản kỹ thuật số của Cyber ​​Eau de Parfum dành cho nam giới, được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 với trọng tâm là tính bền vững của môi trường. Bộ sưu tập NFT được thiết kế với sự hợp tác của nghệ sĩ Sean Caruso ở Montreal.

Mùi hương của Cyber ​​Eau de Parfum vật lý được “chiết xuất bằng quang phổ cận hồng ngoại và được thể hiện trong chính tác phẩm nghệ thuật dưới dạng dữ liệu quang phổ,” Look Labs giải thích.

Về thiết kế của NFT, Caruso cho biết ông lấy cảm hứng từ bao bì ban đầu của chai nước hoa vật lý. Ông giải thích:

“Đối với NFT, tôi lấy cảm hứng từ bao bì và chai nguyên bản của Cyber ​​Eau de Parfum. Tôi muốn có một hình ảnh thực tế về chai với nhãn được chiếu sáng và dữ liệu NIR được thể hiện dưới dạng một biểu đồ quang phổ đầy màu sắc, tương phản với đĩa có kiểu dáng Gigeresque. ”

Chỉ có mười NFT có sẵn để đấu giá trên Rarible. Mỗi tài sản trong số mười tài sản được đúc đều đi kèm với một phiên bản Cyber ​​Eau de Parfum của nhà sưu tập vật lý với nhãn OLED mà sẽ phát sáng màu đỏ khi nhấn vào.

Cơn sốt NFT

Các token nonfungible đã gây bão thị trường trong những tháng gần đây, với các bộ sưu tập kỹ thuật số ngày càng phổ biến không chỉ đối với những người đam mê tiền điện tử mà còn cả những khán giả chính thống. Một số nhà phân tích đã nhận xét rằng thị trường đang trở nên quá nóng khi hàng tỷ đô la đổ vào các nền tảng NFT.

Ví dụ: vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn của token FLOW của Dapper Labs đã vượt 41 tỷ đô la vào đầu tháng này. Dapper Labs là nền tảng NFT đằng sau Cryptokitties và NBA Top Shot.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard