Lý giải nguyên nhân tăng trưởng 3.800% trong 1 năm của AdEx

AdEx Network, một nền tảng quảng cáo phi tập trung được xây dựng để giải quyết một số điểm kém hiệu quả chính trên thị trường quảng cáo - chẳng hạn như thiếu minh bạch và gian lận lưu lượng - hiện đã không còn ở giai đoạn thử nghiệm trong 1 năm.

Trong thời gian này, hàng nghìn khách hàng đã tận dụng công nghệ của nó để khởi chạy hàng trăm chiến dịch. Mỗi chiến dịch mang lại trải nghiệm quảng cáo liền mạch cho người dùng cuối trong khi cải thiện chi tiêu quảng cáo và doanh thu cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Ở đây, chúng ta hãy xem xét những gì AdEx đã đạt được trong năm qua và xem xét lý do tại sao nó đã phát triển đáng kể trong giai đoạn này.

Tăng trưởng khổng lồ

Vào tháng 2 năm 2020, AdEx Network kết thúc phiên bản beta riêng tư và mở thị trường quảng cáo phi tập trung ra toàn thế giới, cho phép cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản kết nối và giao dịch với nhau một cách an toàn. 

Là một nền tảng cho phép các nhà quảng cáo cải thiện đáng kể lợi tức chi tiêu cho quảng cáo của mình bằng cách loại bỏ gian lận quảng cáo và cải thiện tính minh bạch, AdEx đã chứng kiến ​​sự thu hút đáng kinh ngạc các nhà quảng cáo muốn đảm bảo ngân sách quảng cáo của mình được triển khai hiệu quả. Mặt khác, các nhà xuất bản đang ngày càng chuyển sang sử dụng AdEx để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của họ mà không bị mất một khoản lớn cho các bên trung gian hoặc phải đối mặt với ngưỡng rút tiền lớn mà khiến cho những nhà xuất bản nội dung quy mô nhỏ khó tham gia.

Vào thời điểm bản beta riêng tư, AdEx chỉ có 159 người dùng bản beta riêng tư. Giờ đây, nền tảng này có hơn 6.200 người dùng (bao gồm cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo), thể hiện mức tăng trưởng hàng năm là 3.800%. Nó cũng đã tung ra 887 chiến dịch quảng cáo đáng kinh ngạc chỉ trong năm ngoái và đang trên đà phá vỡ con số này vào năm 2021.

Những lý do đằng sau sự tăng trưởng này là rõ ràng. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain trong khi cung cấp một thị trường cực kỳ đơn giản cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản, AdEx có thể cải hiện hàng loạt hiệu quả của các quảng cáo trực tuyến, cho phép các nhà quảng cáo thu được lợi nhuận tốt nhất bằng cách loại bỏ gian lận quảng cáo đồng thời cung cấp cho nhà xuất bản một cách dễ dàng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của mình theo cách mà trước đây không thể thực hiện được.

Những cột mốc quan trọng

Là một nền tảng được xây dựng để giúp các nhà quảng cáo đảm bảo lưu lượng truy cập chất lượng và các nhà xuất bản kiếm tiền tốt hơn từ tiềm năng quảng cáo của mình, AdEx đã giới thiệu một số nâng cấp quan trọng trong năm ngoái để giúp đạt được chính xác những mục tiêu này.

Vào tháng 3 năm 2020, AdEx đã sửa đổi các chính sách của mình để đảm bảo tốt hơn cho các nhà quảng cáo chỉ trả tiền cho lưu lượng truy cập chất lượng cao. Điều này bao gồm việc thực thi quy trình xác minh đối với nhà xuất bản cũng như một số thay đổi đối với chính sách AdView - bao gồm chỉ tính số lần hiển thị quảng cáo nếu dành ít nhất 5 giây trên trang mà quảng cáo được phân phát.

AdEx cũng đã giới thiệu một bản nâng cấp lớn vào tháng 7 năm 2020, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, kết quả chiến dịch và tính linh hoạt cho cả nhà quảng cáo bằng cách cho phép họ chọn lựa từ một loạt các thông số chiến dịch nâng cao, bao gồm tùy chọn bao gồm hoặc loại trừ lưu lượng truy cập được khuyến khích, giới hạn mức chi tiêu trung bình hàng ngày và thiết đặt phạm vi CPM. Về phía nhà xuất bản, giờ đây họ có thể chọn hiển thị quảng cáo dành cho người lớn (nếu có) và hưởng lợi từ việc phân loại tự động dựa trên nội dung của mình, giúp giảm nỗ lực thiết lập và giảm thiểu các lỗi mà có thể làm giảm số lượng chiến dịch mà họ tham gia.

Trên hết, theo nhu cầu lớn của người dùng, AdEx đã mở rộng phạm vi các tùy chọn tài trợ có sẵn, cho phép các nhà xuất bản thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử khác (BTC, ETH, và XRP) và các loại tiền fiat (USD, EUR và GBP) - mở ra nền tảng cho nhiều nhà quảng cáo và nhà xuất bản hơn.

Tổng hợp lại, những thay đổi này đã làm cho AdEx trở thành một thị trường toàn diện và hiệu quả hơn cho các chiến dịch quảng cáo và đã góp phần vào sự tăng trưởng đáng kể của nó trong năm qua.

Token AdEx 

Là một giải pháp quảng cáo dựa trên công nghệ blockchain, AdEx sử dụng một mạng lưới các trình xác thực để đảm bảo rằng lưu lượng truy cập là thực sự và các số liệu được báo cáo là chính xác. Để giúp tham gia vào quá trình xác thực, người dùng phải take toke tiện ích gốc của nền tảng - được gọi là AdEx (ADX).

Bằng cách tham gia vào quá trình xác thực, người dùng chia sẻ một phần phí được phân bổ cho người xác thực - con số này tương đương với 7% ngân sách chiến dịch. Hiện tại, những người stake mới có thể mong đợi kiếm được khoảng 120% APR trên số dư của mình, trong khi một số người stake sớm nhất  vẫn đang hưởng APR trên 200%.

Mạng lưới AdEx cho biết:

"Chỉ có 5 triệu ADX khả dụng để đặt cược vào Nhóm trung thành ADX - 40% mà không có giai đoạn bị ràng buộc."

Sự tăng trưởng của AdEx kết hợp với những con số đặt cược ấn tượng này cũng có tác động kích thích giá trị của token AdEx (ADX), một token đã chứng tỏ hiệu suất ấn tượng tương tự trong năm ngoái. Token này đã tăng hơn 600%, trong khi khối lượng giao dịch cũng tăng theo.

Điều này khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử có vốn hóa nhỏ hoạt động tốt nhất trong năm qua, chứng tỏ sự hấp dẫn mạnh mẽ của giải pháp quảng cáo AdEx và giải pháp stake có khả năng tiếp cận cao của nó.

Lý giải nguyên nhân tăng trưởng 3.800% trong 1 năm của AdEx Lý giải nguyên nhân tăng trưởng 3.800% trong 1 năm của AdEx Reviewed by Duy Khiêm on 3/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.