Manchester City ra mắt token riêng, theo sau Barcelona và Juventus

Câu lạc bộ bóng đá lớn của Anh Manchester City là câu lạc bộ thể thao mới nhất ra mắt token dựa trên blockchain của riêng mình để cung cấp các công cụ mới cho sự tương tác của người hâm mộ kỹ thuật số.

Theo một thông báo chính thức vào thứ Sáu, Manchester City đã hợp tác với nền tảng tương tác của người hâm mộ Socios.com để ra mắt token người hâm mộ CITY trên blockchain Chiliz. Tương tự như các câu lạc bộ châu Âu khác như FC Barcelona và Juventus, Manchester City giờ đây sẽ có tùy chọn cung cấp phần thưởng VIP, chương trình khuyến mãi câu lạc bộ, trò chơi, các tính năng hỗ trợ AR và các cuộc thăm dò bằng cách sử dụng token của người hâm mộ.

Stephan Cieplik, phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh đối tác toàn cầu của City Football Group, công ty mẹ của Manchester City FC, cho biết những người tham gia làm thành viên Cityzens của câu lạc bộ sẽ đủ điều kiện nhận token người hâm mộ CITY miễn phí. Cieplik cho biết: “Mọi Cityzen đã đăng ký hiện tại cũng sẽ đủ điều kiện nhận token miễn phí để họ có thể truy cập đầy đủ các lợi ích và phần thưởng."

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios, nói rằng token người hâm mộ mới ra mắt sẽ cung cấp cho người hâm mộ những phần thưởng và trải nghiệm kỹ thuật số và cuộc sống thực độc đáo ngay sau khi các hạn chế COVID-19 được dỡ bỏ.

Câu lạc bộ bóng đá có giá trị thứ 5 thế giới

Cạnh tranh ở Premier League, cấp độ hàng đầu của bóng đá Anh, Manchester City được cho là câu lạc bộ bóng đá có giá trị thứ năm trên thế giới, với giá trị ước tính là 2,7 tỷ USD vào năm 2019. Manchester City đã bị chỉ trích dữ dội sau khi câu lạc bộ nhận được lệnh cấm hai năm đối với các cuộc thi cấp câu lạc bộ ở châu Âu vì vi phạm các quy tắc Chơi Công bằng Tài chính vào năm ngoái. Điều này cuối cùng đã bị lật lại khi kháng cáo.

Như CoinCL đã đưa tin, token Chiliz (CHZ) - token gốc của nền tảng blockchain do Socios tạo ra - đã chứng kiến ​​sự gia tăng theo hình parabol trong vài tháng qua, đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD. Tại thời điểm xuất bản, vốn hóa thị trường CHZ là 3,8 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Vào đầu tháng 3, Chiliz đã hoàn thành vòng tài trợ 50 triệu USD như một phần của kế hoạch mở rộng sang Hoa Kỳ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard