Morgan Stanley sẽ cung cấp quyền tiếp cận quỹ Bitcoin cho nhà đầu tư

Morgan Stanley sẽ cho phép một số khách hàng tiếp cận với quỹ Bitcoin, CNBC đã đưa tin. Ngân hàng này đã chia sẻ tin tức với các nhà quản lý tài sản của mình vào sáng thứ Tư.

Có ba quỹ được cung cấp: hai từ công ty tiền điện tử của tỷ phú Mike Novogratz, Galaxy Digital và quỹ thứ ba là nỗ lực chung từ NYDIG và FS Investments.

Các khoản đầu tư tối thiểu cho Quỹ Galaxy Bitcoin Fund LP và Quỹ Galaxy Institutional Bitcoin Fund LP lần lượt là 25.000 USD và 5 triệu USD, và mức tối thiểu cho Quỹ FS NYDIG Select Fund là 25.000 USD — nhưng Morgan Stanley chỉ cho phép tiếp cận đối với những khách hàng có ít nhất 2 triệu USD trong ngân hàng.

Ngân hàng này cũng đang giới hạn các khoản đầu tư ở mức 2,5% giá trị ròng của khách hàng.

Làn sóng các ngân hàng chuyển hướng đầu tư vào tiền điện tử

Nhiều ngân hàng lớn đã chú ý đến tiền điện tử trong sáu tháng qua. Một năm trước, giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 4.000 USD. Kể từ đó, Bitcoin đã phát triển mạnh mẽ; nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 61.000 USD vào thứ Bảy và hiện đang ở mức 55.000 USD.

CIO của BlackRock cho biết nhà quản lý tài sản này đang “tham gia” vào các dịch vụ Bitcoin tiềm năng và Goldman Sachs có kế hoạch mở lại sàn giao dịch tiền điện tử của mình trong tuần này và tiếp tục giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

JP Morgan cũng đã thiết lập một “rổ tiếp xúc tiền điện tử”, cho phép các nhà đầu tư nhận các ghi chú gắn với cổ phiếu từ các công ty khao khát tiền điện tử như MicroStrategy và Square.

Vào cuối năm ngoái, Morgan Stanley đã mua 10% cổ phần của MicroStrategy, công ty nắm giữ hơn 5 tỷ USD Bitcoin.

Morgan Stanley sẽ cung cấp quyền tiếp cận quỹ Bitcoin cho nhà đầu tư Morgan Stanley sẽ cung cấp quyền tiếp cận quỹ Bitcoin cho nhà đầu tư Reviewed by Duy Khiêm on 3/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.