Một quảng cáo cho Uniswap vừa được bán với giá 525.000 USD dưới dạng NFT

Một nghệ sĩ kỹ thuật số có tên là pplpleasr đang tạo ra làn sóng thông qua các video quảng cáo trả phí giải thích các giao thức tài chính phi tập trung bằng cách sử dụng biểu tượng phong phú.

Video mới nhất của cô, trong đó thuật toán mới nhất của sàn giao dịch Uniswap mang đến sự sống động cho một sa mạc khô cằn, vừa được bán với giá 525.000 đô la (310 ETH) dưới dạng NFT.

Trong những cảnh mở đầu của video, linh vật kỳ lân của Uniswap đi lang thang trên một cao nguyên đá, trông có vẻ buồn tẻ và ghét mọi thứ, sức mạnh ma thuật của nó đã tiêu hết. Đột nhiên, thuật toán mới được cập nhật của Uniswap, thuật toán cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của sàn giao dịch phi tập trung, nảy mầm từ những tảng đá và bắn về phía trước, để lại những tán cây và ánh sáng dày đặc.

Sau đó, thuật toán dẫn con kỳ lân, giờ đây đang sải bước và bùng cháy với sức mạnh hoán đổi tiền điện tử kỳ diệu của thuật toán, đến một ốc đảo đại diện cho Ethereum — có lẽ là mùa xuân của cuộc sống vĩnh cửu?

Đó là một quảng cáo, được Uniswap trả tiền.

Nhưng nó mạnh mẽ và đúng trọng tâm — và quan trọng là, có thể thu hút mọi người đến với phân khúc tài chính phi tập trung cực kỳ phức tạp, nơi mỗi giao thức hoạt động như một hộp giải đố của riêng nó. Kể từ khi nó được phát hành vào thứ Hai, quảng cáo (nhớ là quảng cáo một thuật toán) đã thu hút 650.000 lượt xem trên Twitter.

Pplpleasr là ai?

Pplpleasr tự mô tả mình là “người tạo meme chất lượng cao.” Cô đã được trả tiền để cung cấp cho các dự án DeFi khác cũng nhận được sự đối xử tương tự, bao gồm Pickle Finance, Harvest Finance, Yearn FinanceSushiSwap, và đã được chia sẻ rộng rãi trên Twitter và Telegram.

Nhà sáng tạo NFT Pplpleasr.

Để đạt được tất cả những điều này, pplpleasr dựa trên nền tảng của mình là một nhà thiết kế đồ họa — cô đã làm việc trên các bộ phim Batman v Superman và Wonder Woman, đồng thời tạo mô hình điện ảnh trong trò chơi cho Blizzard’s Diablo IV.

ETH thu được từ việc bán sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện ủng hộ đại diện thiểu số — một quyết định được thúc đẩy bởi vụ xả súng ở spa Atlanta vào ngày 16 tháng 3 và phong trào #StandWithAsians sau đó.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard