Một tín hiệu Ethereum quan trọng mà bạn nên biết

Mặc dù có một số lượng lớn 'kẻ tiêu diệt' ETH và các đối thủ cạnh tranh đang nổi lên với mức độ phổ biến ngày càng tăng trong Quý 1 năm 2021, nhu cầu về ETH đang đạt mức cao nhất mọi thời đại, dựa trên hoạt động của các sàn giao dịch hàng đầu. 

Dựa trên dữ liệu từ Cryptoquant, dự trữ của tất cả các sàn giao dịch đã đạt ATL và đã giảm liên tục trong hai tuần qua.

Dự trữ ETH trên các sàn giao dịch. Theo @Blockworks_

Biểu đồ trên cho thấy chỉ có khoảng 25% ETH đang lưu hành trên các sàn giao dịch và điều này tương đương với một cú sốc nguồn cung. Sự sụt giảm dự trữ ETH này một phần có thể là do việc stake tăng lên. Đối với phần còn lại, có thể là do nhu cầu ngày càng tăng đối với token DeFi và altcoin không nhất thiết phải xếp hạng trong 20 altcoin hàng đầu. Các cá voi HODL trên 10000 ETH nắm giữ hơn 70% nguồn cung lưu hành của ETH.

Hiện tại, thiếu các chỉ báo báo hiệu mức đỉnh cho ETH. Dữ liệu trực tuyến từ intotheblock cho thấy rằng tâm lý giữa các nhà giao dịch bán lẻ là lạc quan; xu hướng tăng hàng ngày vẫn còn nguyên vẹn. Dự trữ ETH của các sàn giao dịch đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới hơn một vài lần trong tuần qua và nguồn vốn hiện đang ở mức trung lập. Dựa trên các số liệu này và phân tích trên chuỗi, ETH hiện đang được định giá thấp hơn thậm chí trên 1.600 USD. Tuy nhiên, do thiếu tín hiệu ở mức giá hiện tại, có thể là quá sớm để tài sản chạm đỉnh mới.

Theo những người có ảnh hưởng như @AltcoinSherpa trên Twitter tiền điện tử, có khả năng các altcoin sẽ tăng trong những tuần tiếp theo và sự thống trị của Bitcoin không phải là thước đo lý tưởng mà trong các chu kỳ thị trường trước đó. Hành động giá ETH/BTC hiện tại cho thấy giá có thể sớm vượt qua mức 0,04, dựa trên dữ liệu giá từ coinmarketcap.com.

Biểu đồ giá ETH. Theo Coinmarketcap

Hành động giá từ biểu đồ cho thấy rằng tài sản này là thước đo tốt hơn về sự bắt đầu của một đợt đi lên của altcoin, so với sự thống trị của Bitcoin. Các cuộc trò chuyện gần đây xung quanh việc Cardano nổi lên như một 'kẻ giết ETH' đã rất đáng được chú ý và điều quan trọng là phải đánh giá xem liệu ADA có dẫn đầu đợt đi lên của altcoin lần này hay không.

Tuy nhiên, khi cả hai được so sánh về quy mô hoặc vốn hóa thị trường, ETH nổi lên như một người chiến thắng. Bên cạnh đó, dòng chảy ra ngoài của ETH từ các sàn giao dịch không có mối quan hệ rõ ràng với Cardano. Hành động tăng giá của Cardano có thể là do nâng cấp Shelly, đã nổi lên như một cột mốc quan trọng của nhà phát triển cho dự án và làm tăng nhu cầu về ADA trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Kẻ giết ETH hay không, Cardano hiện có thể không có đủ ảnh hưởng, thông qua cộng đồng và tính thanh khoản để tiếp quản đợt đi lên của altcoin. Ngoài ra, có khả năng sự bứt phá tăng giá vượt qua 0,04 BTC của ETH có thể mở đường cho một đợt phục hồi của altcoin.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard