Mùa altcoin 2.0: Đã đến lúc để Ethereum thể hiện mình

Cho đến nay, Ethereum đã có một năm đáng kinh ngạc, phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đây của mình đối với cặp USD và tăng vọt lên trên đó. Tuy nhiên, đối với cặp giao dịch Bitcoin, altcoin này đã phải vật lộn để đạt được gần mức cao nhất trước đây của mình.

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử, tất cả sắp thay đổi và cuối cùng đã đến lúc để Ethereum trở thành trung tâm của thị trường tiền điện tử.

Thời gian để Ethereum thể hiện

Vào đỉnh điểm của thị trường tăng giá cuối cùng, cơn sốt ICO đã đẩy Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại là 1.400 USD cho mỗi token. Trong đỉnh điểm của mùa altcoin - khoảng thời gian mà các loại tiền điện tử thay thế vượt trội hơn Bitcoin về tỷ suất lợi nhuận lớn – tỷ lệ Ethereum so với Bitcoin tăng cao tới 0,1.

Sự sụt giảm đáng kể 90% so với tiền điện tử đầu tiên đã diễn ra trong những tháng tiếp theo và các altcoin được xếp hạng hàng đầu và xương sống của phong trào DeFi đã phải vật lộn để trở lại mức cao đó.

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử thì cuối cùng cũng có thể là “thời điểm tỏa sáng” cho Ethereum. Nhà phân tích này đã chia sẻ một biểu đồ mô tả sự bứt phá rõ ràng khỏi mức kháng cự của xu hướng giảm trên cặp giao dịch ETH/BTC, sau sự hình thành đáy của Adam và Eve trong ngắn hạn.

Ether đang bứt phá so với Bitcoin sau khi thiết lập đặt đáy Adam và Eve. Nguồn: TradingView

Một mùa altcoin đang đến gần

Các đáy Adam và Eve phổ biến một cách đáng ngạc nhiên trong tiền điện tử. Một phiên bản khung thời gian nhỏ của mô hình này đã đóng vai trò là đáy thị trường gấu của Bitcoin, giống như đối với cặp ETH/BTC trong vài tuần qua.

Như nhà phân tích chứng minh, có thể đã đến lúc Ethereum phải thực hiện một sự trở lại gây sốc trước Bitcoin. Trên các khung thời gian cao hơn, đáy Adam và Eve thậm chí còn lớn hơn đã được hình thành trong toàn bộ thị trường gấu, kể từ khi đỉnh năm 2018.

Ngay cả một đáy Adam và Eve cũng đang hình thành trên khung thời gian cao. Nguồn: TradingView

Mô hình đáy tròn cũng đã hình thành nên mô hình vai đầu vai ngược - một kiểu cấu trúc tạo đáy khác.

Với rất nhiều tín hiệu chỉ ra sự tăng giá bền vững của Ethereum so với Bitcoin, tỷ lệ này có thể trở lại mức cao trước đây và nó sẽ bắt đầu bất cứ ngày nào. Trong quá khứ, các đợt đột phá lớn của Ethereum đã khơi mào cho một mùa altcoin lớn hơn.

Nếu lịch sử lặp lại, sự giàu có thay đổi cuộc sống sẽ được tạo ra bằng altcoin trong vài tuần tới. Nhưng hãy cẩn thận, các mùa altcoin diễn ra nhanh chóng và có xu hướng kết thúc không tốt đẹp. Hiện tại, mọi thứ mới chỉ bắt đầu.

Mùa altcoin 2.0: Đã đến lúc để Ethereum thể hiện mình Mùa altcoin 2.0: Đã đến lúc để Ethereum thể hiện mình Reviewed by Duy Khiêm on 3/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.