Ngôi sao mạng xã hội Trung Quốc Bart Baker bán 8 NFT với DeFine Art

Cơn sốt NFT mania đang vươn tới châu Á, khi một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phổ biến nhất chuẩn bị token hóa một loạt các video.

Baker, người có khoảng 24 triệu người theo dõi trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội của Trung Quốc, sẽ đấu giá tám NFT độc đáo như một phần của sự hợp tác. Một trong những NFT, được gọi là Trải nghiệm Bart Baker sẽ cho phép người chiến thắng trong cuộc đấu giá làm một video với Baker mà sẽ được lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội và được đúc thành NFT. Bảy phiên đấu giá khác sẽ là các video phổ biến nhất của Baker được tạo ra ở định dạng NFT.

Bình luận về sự hợp tác của mình với DeFine Art và sự phát triển của NFT, Baker nói:

“NFT đang được áp dụng rộng rãi ở các thị trường phương Tây, nhưng vẫn chưa đạt được sức hút có ý nghĩa ở châu Á. Với việc đấu giá NFT này với sự hợp tác với DeFine Art, tôi không chỉ muốn thay đổi điều đó mà còn làm điều đó theo một cách sáng tạo bằng cách tung ra video đầu tiên ở dạng NFT. ”

DeFine nhận xét:

“Sự hợp tác với người có ảnh hưởng nổi bật ở châu Á, Bart Baker có thể là tín hiệu ban đầu của sự bùng nổ NFT châu Á. Điều mà đã xuất hiện ở phương Tây.”

Baker trở nên nổi tiếng trên YouTube bằng cách tạo ra các bản nhại của các bài hát nhạc pop nổi tiếng. Mặc dù có hơn 10 triệu người theo dõi, Baker đã từ bỏ YouTube ba năm trước sau khi nền tảng được cho là đã loại bỏ anh khỏi chương trình Google Preferred, điều này ảnh hưởng đến thu nhập và tỷ lệ xem của anh. Kể từ đó, anh đã đăng tải nội dung cho các nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc như Kwai và Douyin.

DeFine Art  - nền tảng NFT phi tập trung đầu tiên ở của Châu Á

DeFine Art tiếp thị mình là nền tảng NFT phi tập trung đầu tiên của Châu Á, tập trung vào nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, video, trò chơi và đồ sưu tầm. Nền tảng chính thức ra mắt vào đầu tháng này với một số người sáng tạo nổi tiếng, bao gồm Baker và nhà làm phim hoạt hình Hàn Quốc Mari Kim.

DeFine đang làm việc để thiết lập một hệ sinh thái NFT ở châu Á vào thời điểm quan tâm đến nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm ngày càng cao. Nền tảng này hướng tới theo gương Opensea, một thị trường NFT hàng đầu gần đây đã nhận được 23 triệu USD tài trợ từ Andreessen Horowitz và các nhà đầu tư nổi tiếng khác.

Thị trường NFT đã tăng gấp bốn lần về quy mô vào năm 2020 và dường như cũng đang tăng lên đáng kể trong năm nay. Sự tăng trưởng đó được minh chứng bằng cuộc đấu giá gần đây của “Everydays: The First 5000 Days”, một bộ sưu tập kỹ thuật số đã huy động được 69,3 triệu USD trên Christie’s vào đầu tháng này.

Bart Baker, được cho là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Mỹ nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, đang phát hành một loạt các token không thể thay thế, hoặc NFT, với sự hợp tác của DeFine Art.

Ngôi sao mạng xã hội Trung Quốc Bart Baker bán 8 NFT với DeFine Art Ngôi sao mạng xã hội Trung Quốc Bart Baker bán 8 NFT với DeFine Art Reviewed by Duy Khiêm on 3/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.