Người sáng lập Galaxy Digital: Thị trường Bitcoin đang diễn ra sự thay đổi lớn

Người sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz đã nhận thấy “điều gì đó khác biệt” đang diễn ra với thị trường tiền điện tử nói chung. Tweet vào ngày 4 tháng 3, người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin tin rằng thị trường tài chính đang trong bối cảnh “sự thay đổi mô hình khổng lồ” khi các tổ chức bắt đầu đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số.

Theo Novogratz, cả thế giới “vừa quyết định” rằng tiền điện tử thực sự là một loại tài sản. Anh cho biết:

"Mọi người đều đang bán. Sự chấp nhận đã vượt qua cả những câu chuyện vĩ mô. Tại sao vàng đang hướng xuống thấp hơn và BTC cao hơn. Mọi ngân hàng lớn, công ty công nghệ lớn đang tiến vào."

Đây không phải là lần đầu tiên Novogratz nhận thấy một hiện tượng thị trường. Trước đó, ông đã tuyên bố rằng Bitcoin là một “sản phẩm tổ chức”, khi một số công ty nhất định quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử phổ biến này. Trước đó, cựu giám đốc quỹ đầu cơ nói rằng "Rubicon" trong việc sử dụng tài sản này đã bị vượt qua.

Vì Novogratz đã đưa ra những nhận xét kịp thời và khá chính xác, điều đó có thể cho thấy rằng Bitcoin sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Trên thực tế, Daniel Ives, Giám đốc điều hành và Nhà phân tích nghiên cứu cổ phiếu cấp cao tại Wedbush Securities nói rằng các công ty đại chúng ở Mỹ đặc biệt sẽ đi theo chiến lược đầu tư Bitcoin của Tesla. Theo ông, chiến lược Bitcoin của Tesla là “sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trên mặt trận tiền tệ kỹ thuật số”.

Cuộc khảo sát của công ty ông cho thấy rằng về mặt đầu tư, 3 đến 5% công ty đại chúng sẽ bắt chước Tesla và mua Bitcoin, trong vòng 12 đến 18 tháng tới. Con số này có thể lên tới 5% các công ty sẽ thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ trong trường hợp có sự rõ ràng về quy định trong thị trường tiền điện tử.

Khi nói đến hiệu suất của công ty, Novogratz cho rằng Tesla đang “phá vỡ về mặt kỹ thuật”. Nhận xét này, đã khiến người sáng lập The Street, Jim Cramer, đã trêu chọc công ty này bằng một dòng tweet có nội dung: "Con bò có chuông đã nghỉ ngơi ???" Đồng thời, Cramer kêu gọi mọi người “ngừng giao dịch” kể từ khi nhà đầu tư tỷ phú Ron Baron bán 1,8 triệu cổ phiếu Tesla của mình, trong nửa năm qua.

Người sáng lập Galaxy Digital: Thị trường Bitcoin đang diễn ra sự thay đổi lớn Người sáng lập Galaxy Digital: Thị trường Bitcoin đang diễn ra sự thay đổi lớn Reviewed by Duy Khiêm on 3/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.