Nhà phân tích của Bloomberg: Bitcoin có thể đang tiến tới 100.000 USD

Bitcoin hiện đang vật lộn để đòi lại 50.000 USD, nhưng một nhà phân tích trưởng của Bloomberg nói rằng tiền điện tử này có thể sẵn sàng “tiến” tới 100.000 USD trong thời gian tới.

Đây là dữ liệu mà nhà chiến lược hàng hóa cấp cao cho biết để ủng hộ lý thuyết cho việc giá của tiền điện tử “mới ra đời” tăng gấp đôi trong thời gian ngắn.

Bitcoin xây dựng nền tảng tại 50.000 USD

Bitcoin chỉ trong vài tháng qua đã được các tổ chức đón nhận như một tài sản tài chính sinh lời, bất chấp ROI lịch sử đáng kinh ngạc của đồng tiền này. 

Tuy nhiên, trong những tháng đó, giá mỗi đồng coin đã tăng hơn hai lần so với toàn bộ vòng đời của tài sản trước đó. Chỉ trong thời gian một năm, Bitcoin đã tăng từ 4.000 USD cho mỗi đồng coin lên hơn 50.000 USD, từ tiềm năng của công nghệ đột nhiên bước ra ánh sáng. 

Sử dụng “lịch sử như một hướng dẫn”, nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, Mike McGlone nói rằng công nghệ “mới ra đời” đang trên đà bắt đầu tiến tới mức giá 100.000 USD mỗi BTC - hoặc hơn gấp đôi so với giá thị trường giao dịch hiện tại.

"Sự giảm giá của quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale có thể là tín hiệu tiến tới 100.000 USD. Sự chênh lệch giá vào cuối tháng 2 của Bitcoin trên các sàn giao dịch được quy định của Hoa Kỳ thể hiện một nền tảng giá vững chắc, nếu lịch sử là một hướng dẫn, và là bằng chứng cho thấy tiền điện tử này còn non trẻ như thế nào."

Theo @mikemcglone11

McGlone trông chờ một mức chiết khấu ngày càng tăng đối với phí bảo hiểm của quý tín thác Bitcoin của Grayscale. Hiện tại thì phí bảo hiểm này đang ở mức thấp của 1 năm, kể từ sự kiện thứ 5 đen tối. Trong những ngày này, Bitcoin mất tới 70% giá trị khi thị trường chứng khoán sụt giảm và thế giới thức tỉnh trước đại dịch. 

Sự kiện đó là chất xúc tác đưa Bitcoin trở thành tâm điểm của ngành tài chính. Dữ liệu do nhà phân tích cung cấp ủng hộ tuyên bố này. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử nhanh chóng chỉ ra rằng việc giảm phí bảo hiểm GBTC có thể là do sự cạnh tranh lớn hơn trên thị trường từ ETF và các quỹ tiền điện tử khác.

Bitcoin đã đi được 1 chặng đường dài kể từ tháng 3 năm ngoái. Theo Messari

Hướng tới 100.000 USD hay sẽ lại là một tháng 3 đẫm máu?

Đã có nhiều thay đổi trong một năm. Cụ thể, Bitcoin hiện đang trong xu hướng tăng so với hành động đi ngang từ năm 2019 và đầu năm 2020, và mỗi lần điều chỉnh đã xây dựng một cơ sở để từ đó diễn ra đợt tăng tiếp theo.

Theo dữ liệu và đánh giá của McGlone về phí bảo hiểm được chiết khấu thì một cơ sở khác đang được xây dựng để Bitcoin phóng vụt lên. Nơi mà đồng tiền non trẻ này sẽ đến là một hành trình hướng tới 100.000 USD cho mỗi BTC.

Một thứ duy nhất có thể ngáng đường xu hướng của tiền điện tử này, như McGlone nói, khi chúng ta sử dụng lịch sử như một hướng dẫn cho thấy, nến tháng 3 có nhiều khả năng đóng cửa trong sắc đỏ. 

Trong suốt lịch sử của Bitcoin, tháng 3 là tháng đẫm máu nhất được ghi nhận. Nếu xu hướng lịch sử bị phá vỡ, tiền điện tử này thay vào đó có thể tiến về phía 100.000 USD như McGlone suy đoán.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard