Nhà phát triển trò chơi di động Tapinator sắp khởi chạy dịch vụ ‘NFT500’

Tapinator, một nhà xuất bản trò chơi di động được giao dịch công khai có trụ sở tại Thành phố New York, đã công bố kế hoạch tung ra một dịch vụ đúc đăng ký mới tập trung vào các mã thông báo không thể thay thế (NFT), làm nổi bật sự phổ biến ngày càng tăng của nghệ thuật kỹ thuật số.

Ra mắt vào mùa hè năm 2021, NFT500 sẽ tổ chức một bộ sưu tập các NFT hàng đầu từ các nghệ sĩ kỹ thuật số và truyền thống mà người đăng ký có thể "đúc" từ thiết bị của họ ở nhà hoặc cơ quan. Dịch vụ cũng sẽ sử dụng mã thông báo NFT500 mới được đúc gần đây, cho phép người đăng ký hưởng lợi từ việc tăng giá của bộ sưu tập nghệ thuật được lưu trữ trên NFT500.

Ilya Nikolayev, Giám đốc điều hành của Tapinator, cho biết dịch vụ đăng ký dựa trên tầm nhìn xa rằng những người đam mê NFT trong tương lai sẽ thích sử dụng dịch vụ đăng ký để đúc tác phẩm yêu thích của họ thay vì chi số tiền lớn cho bộ sưu tập NFT của họ.

Ông giải thích:

“Khi chúng tôi nhìn rộng ra vài năm nữa, chúng tôi hình dung người tiêu dùng có màn hình trong nhà đang trình chiếu nghệ thuật kỹ thuật số dựa trên NFT. Chúng tôi hy vọng rằng phần lớn những người tiêu dùng này sẽ chọn không chi hàng chục hoặc hàng trăm nghìn đô la cho các bộ sưu tập NFT, mà sẽ sử dụng dịch vụ đăng ký dựa trên NFT của chúng tôi để đúc các mảnh từ bộ sưu tập của chúng tôi lên tường của họ. ”

Giống như những người chơi khác trên thị trường, Tapinator đã nhận ra tiềm năng phát triển bùng nổ của NFT. Dịch vụ đăng ký của nó sẽ cho phép người dùng khai thác vào thị trường đang phát triển này mà không cần phải mua tác phẩm nghệ thuật gốc. Điều đó nói lên rằng, sự bùng nổ của NFT cho thấy những người đam mê nghệ thuật sẵn sàng trả một khoản tiền cao cấp cho những tác phẩm cao cấp.

Trường hợp điển hình: Nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, còn được gọi là Beeple, đã kiếm được 69,3 triệu đô la trong một cuộc đấu giá NFT cho tác phẩm “Everydays” của mình vào đầu tháng này.

NFT không chỉ xâm nhập vào ngành công nghiệp nghệ thuật mà còn cả thể thao, đồng hồ sang trọng và thậm chí cả thị trường nước hoa. Theo nghiên cứu mới từ nonfungible.com, thị trường NFT đã tăng 299% vào năm 2020.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard