Nhóm khai thác Bitcoin của SBI Crypto được mở ra cho công chúng

SBI Crypto, công ty con khai thác coin của tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings, đã mở nhóm khai thác của mình cho công chúng.

Là một trong những thành quả của mối quan hệ đối tác chiến lược giữa SBI và công ty công nghệ Northern Data AG của Đức, nhóm này hiện đứng thứ 11 trên toàn cầu, theo thông báo của SBI vào ngày 19/3. Nó khai thác ba tài sản, Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH ) và Bitcoin SV (BSV), với doanh thu được đo bằng đô la trên mỗi terahash mỗi ngày lần lượt là 0,3897 USD, 0,3805 USD và 0,3519 USD.

Trước khi hợp tác với Northern Data AG và nhà điều hành trung tâm dữ liệu Whinstone US có trụ sở tại Texas vào tháng 2/2020, thông báo của SBI tóm tắt các hoạt động khai thác của công ty cho đến nay như sau:

“SBI Crypto đã tự khai thác tài sản kỹ thuật số tại các trang trại khai thác ở nước ngoài kể từ tháng 8/2017 và tiếp tục mở rộng quy mô. Công ty sẽ sử dụng công suất khai thác hiện tại khoảng 1,1 EH/s để hỗ trợ và cung cấp sự ổn định cho nhóm."

Pool lần đầu tiên được mở với bản phát hành giới hạn vào đầu năm nay và kể từ ngày 19/3, người dùng mới có thể yêu cầu một tài khoản. Đến tháng 4, các đăng ký mở mà không cần yêu cầu tài khoản sẽ khả dụng, với các dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Nhật. Trong khi SBI lưu ý rằng nhiều tính năng của pool được thiết kế đặc biệt cho nhóm khách hàng tổ chức, khách hàng cá nhân có thể sử dụng dịch vụ.

SBI thâm nhập sâu vào thị trường coin thông qua các công ty con

Cho đến nay, nhiều dự án tiền điện tử của SBI Holdings thông qua các công ty con khác nhau bao gồm việc giới thiệu dịch vụ cho vay Bitcoin thông qua công ty con đầu tư tiền điện tử SBI VC Trade và mua lại sàn giao dịch tiền điện tử TaoTao thông qua chi nhánh ngoại hối và phái sinh.

Vào tháng 12/2020, SBI đã công bố một dự án chung liên quan đến tiền điện tử với sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ là SIX Swiss Exchange và gần đây đã gợi ý về các liên doanh liên quan đến tiền điện tử phối hợp với các công ty tài chính nước ngoài trong tương lai gần.

Tập đoàn Nhật Bản này cũng đã tham gia sâu rộng vào Ripple và đã hỗ trợ công ty trong suốt những khó khăn pháp lý đang diễn ra tại Hoa Kỳ. Giám đốc điều hành SBI Yoshitaka Kitao trước đây đã nói rằng Nhật Bản sẽ là quốc gia có nhiều khả năng nhất để Ripple chuyển đến nếu họ buộc phải rời khỏi Hoa Kỳ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard