Nimbus ra mắt token quản trị GNBU và cơ hội cho các nhà đầu tư

Một nền tảng được quản lý bởi DAO cung cấp cho người dùng hơn mười nguồn doanh thu như tham gia IPO, Nimbus gần đây đã công bố ra mắt token quản trị của mình, GNBU. GNBU sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 3 năm 2021, lúc 12 giờ đêm GMT trên trang web chính thức của nó.

Sự ra mắt này sẽ giúp công ty trở thành một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh, nơi tất cả các lợi ích tiền tệ và quản trị của nền tảng sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu GNBU.

Nimbus có kế hoạch niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Về Nimbus

Nimbus được bắt đầu vào năm 2019 với cơ sở người dùng 50.000 người dùng được tích lũy với bot giao dịch chênh lệch tiền điện tử sáng tạo của họ. Năm ngoái, công ty này đã bắt đầu hành trình trở thành một hệ sinh thái DeFi của các dApp bao gồm dApp Crowdfunding, dApp Hub IPO, dApp P2P Lending và dApp Crypto Arbitrage-Trading.

NBU là một token tiện ích của Nimbus mà sau hai ngày ra mắt đã đạt mức vốn hóa thị trường là 35 triệu USD. Sự ra mắt của GNBU là cột mốc quan trọng thứ hai của công ty, sẽ đưa nó đến gần hơn với việc trở thành một hệ sinh thái phi tập trung thực sự. 

Sự kiện này mang lại lợi ích như thế nào cho người dùng?

Mã token quản trị là một tài sản có giá trị ngày càng trở nên phổ biến trong không gian DeFi trong một thời gian ngắn. GNBU sẽ nâng cao hiệu quả của các token quản trị bằng cách cung cấp một số lợi ích độc đáo cho chủ sở hữu. Một số lợi ích của việc trở thành chủ sở hữu GNBU là:

1. Việc ra mắt dApp này sẽ mang lại hơn 10 nguồn thu nhập

Nimbus sẽ ra mắt một bộ bốn dApp mới trong tháng tới, được 50.000 người dùng của công ty rất mong đợi. Các dApp này sẽ giúp:

  • Tham gia IPO bằng tiền điện tử 
  • Giao dịch tín dụng ngang hàng cho những người dùng có phạm vi rủi ro khác nhau 
  • Hỗ trợ tài chính khởi nghiệp và tiếp cận vốn chủ sở hữu và ghi chú chuyển đổi 
  • Giao dịch chênh lệch tiền điện tử

Các dApp này sẽ tạo ra hơn mười luồng doanh thu cho người dùng Nimbus và chủ sở hữu GNBU sẽ được hưởng lợi từ mỗi luồng cùng một lúc.

Ngoài ra, các dApp này sẽ tích hợp các công cụ lâu đời của tài chính truyền thống với ngành Tài chính phi tập trung. Sự tích hợp này sẽ mở ra một số cơ hội mới cho chủ sở hữu GNBU và tăng lợi ích của họ trong khi giảm rủi ro tổng thể.

2. Quản trị mở cho nền tảng Nimbus:

Sau khi ra mắt GNBU, những người nắm giữ sẽ có một cuộc bỏ phiếu quyết định về các quyết định liên quan đến kỹ thuật, kinh tế và quản trị của công ty. Ví dụ - phí gas, thay đổi mức thưởng chung, đốt token, v.v.

3. Giao dịch GNBU:

Tất cả chủ sở hữu GNBU có thể hoán đổi token của mình với token tiện ích Nimbus, USDT, ETH, v.v. Những khả năng này sẽ tăng lên khi công ty được niêm yết trên nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử hơn.

Bằng cách này, người dùng có thể stake phần thưởng của mình bằng cách nắm giữ GNBU hoặc có thể đổi chúng để lấy lợi nhuận từ việc đúc token ưa thích của mình trong quá trình thực hiện.

4. Khả năng giao dịch chứng khoán Nimbus:

Vì công ty đang có kế hoạch niêm yết trên một sàn giao dịch chứng khoán quan trọng ở Bắc Mỹ vào cuối năm, nên điều đó có nghĩa là có những khả năng mới cho người dùng.

Nimbus sẽ là công ty đầu tiên đạt được mục tiêu này và sẽ mở rộng danh mục dịch vụ mà nó hiện đang cung cấp. Bằng cách phát hành công khai, Nimbus sẽ cung cấp nhiều khả năng vốn hóa hơn cho người dùng của mình, những người sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Rõ ràng là trong quá khứ, nhiều token quản trị cuối cùng đã thành công rực rỡ. Nhưng tất cả các điểm được liệt kê trên đều cung cấp cho những người nắm giữ GNBU - đặc biệt là những người đầu tiên - thậm chí có triển vọng cao hơn mức trung bình của thị trường. Đó là lý do tại sao không nên bỏ lỡ buổi ra mắt vào ngày 10/3, 12 giờ đêm theo giờ GMT.

Nimbus ra mắt token quản trị GNBU và cơ hội cho các nhà đầu tư Nimbus ra mắt token quản trị GNBU và cơ hội cho các nhà đầu tư Reviewed by Duy Khiêm on 3/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.