NYDIG cắt giảm phí Bitcoin xuống 0,3% cho các nhà đầu tư

Công ty đầu tư tổ chức Bitcoin (BTC) NYDIG đã bất ngờ giảm giá cho các nhà đầu tư sử dụng nó để tiếp xúc với hành động giá BTC.

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 24/3, công ty này xác nhận rằng quyết định có hiệu lực ngay lập tức. Phí truy cập của họ đã được giảm xuống còn 0,3%.

Người mua bitcoin chọn phí bảo hiểm của mình

Động thái này diễn ra chỉ vài ngày sau khi Quỹ Bitcoin FS Select NYDIG của NYDIG trở thành một trong ba sản phẩm được Morgan Stanley lựa chọn để cung cấp cho các khách hàng tổ chức giàu có của mình.

Một động thái kịp thời có khả năng xảy ra, đó là việc giảm phí có thể gây ra hậu quả cho các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), phí quản lý hiện khiến khách hàng phải trả 2%.

"Cấu trúc định giá mới của NYDIG thấp hơn 50-75% so với các sản phẩm truy cập bitcoin thụ động tương đương có sẵn cho các nhà đầu tư và quan trọng là 0,30% đại diện cho tỷ lệ tổng chi phí thực của quỹ, bao gồm kiểm toán Big-4 và phí pháp lý, lưu ký và kế toán ", thông cáo báo chí tuyên bố

Sự cạnh tranh từ những người mới đến chính là lời giải thích tại sao phí bảo hiểm của GBTC - số tiền khách hàng trả thêm cho việc tiếp xúc với Bitcoin trên giá trị tài sản ròng - đã giảm xuống mức âm kỷ lục trong năm nay.

Tại một thời điểm, phí bảo hiểm cung cấp một mức chiết khấu 15% so với giá giao ngay đối với cổ phiếu trong GBTC. Kể từ ngày 16/3, ngày gần đây nhất mà dữ liệu có sẵn, nó đã phục hồi về mức -5,3%.

Biểu đồ phí bảo hiểm GBTC so với BTC/USD và giá trị nắm giữ của Grayscale. Nguồn: Bybt

Một đòn giáng vào vàng

Tiếp tục, các giám đốc điều hành NYDIG củng cố quan điểm dựa trên cảm giác dự đoán, điều mà CEO Robby Gutmann đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Trước thông báo của Morgan Stanley, Gutmann đã tiết lộ rằng những tuần tới sẽ chứng kiến ​​một loạt các động thái áp dụng "thay đổi cuộc chơi" từ lĩnh vực tổ chức.

“Chi phí là vấn đề, và đây sẽ không phải là lần giảm phí cuối cùng của chúng tôi,” người sáng lập và chủ tịch điều hành Ross Stevens nhận định trong thông cáo.

"Hơn nữa, khi lợi thế tiền tệ hợp lý của bitcoin được hiểu rộng rãi hơn, tôi tin rằng chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi đồng đô la Mỹ giảm giá khiến vốn hóa thị trường của bitcoin vượt qua vàng. Vì vậy việc NYDIG hiện đã có tổng chi phí tiếp cận bitcoin thấp hơn 25% so với tổng chi phí tiếp cận vàng."

Vàng tiếp tục chứng kiến ​​sự sụt giảm nhẹ từ các nhà đầu tư trong tuần này, khi người dẫn chương trình Jim Cramer của CNBC thừa nhận rằng hoạt động của kim loại quý này đã làm "thất vọng" ông. Mặt khác, Bitcoin đã giúp ông kiếm được "hàng tấn tiền", anh nói.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard