Ông lớn internet Hàn Quốc góp mặt trong cuộc đua mua lại cổ phần Bithumb

Công ty internet lớn của Hàn Quốc Naver được cho là đã bắt đầu đàm phán để mua lại cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của đất nước, Bithumb.

Naver đã thảo luận về một thương vụ mua lại cổ phần tiềm năng với Vidente, bên liên quan lớn của Bithumb, ấn phẩm địa phương Maeil Business Newspaper đưa tin hôm thứ Hai, trích dẫn một số nguồn giấu tên.

Naver là nhà cung cấp công cụ tìm kiếm và Line messenger lớn nhất Hàn Quốc và được cho là đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của nền tảng này trong thị trường fintech. Người khổng lồ internet được cho là đang có kế hoạch thêm Bitcoin (BTC) làm tùy chọn thanh toán trên các dịch vụ thanh toán Naver Pay cũng như Line Pay ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Một loạt các ông lớn muốn mua lại cổ phần của Bithumb

Có ít nhất 10 công ty đang tìm kiếm cổ phần của Bithumb, bao gồm các ngân hàng đầu tư lớn của Hoa Kỳ như Morgan Stanley và JPMorgan, gã khổng lồ thanh toán Visa, cũng như sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance. Theo báo cáo của The Korea Times, Deutsche Bank cũng nằm trong số các nhà đầu tư tiềm năng.

Bithumb đã là chủ đề của nhiều báo cáo và tin đồn liên quan đến một thương vụ mua lại tiềm năng trong vài năm qua. Gã khổng lồ tiền điện tử của Hàn Quốc được cho là đã đàm phán việc bán cổ phần này với các công ty nước ngoài ít nhất là từ năm 2019, sau những khó khăn được cho là liên quan đến thanh toán trong các giao dịch mua lại trước đó của Bithumb. Tập đoàn trò chơi Nexon phủ nhận các báo cáo rằng họ đang mua cổ phần của sàn giao dịch này.

Ông lớn internet Hàn Quốc góp mặt trong cuộc đua mua lại cổ phần Bithumb Ông lớn internet Hàn Quốc góp mặt trong cuộc đua mua lại cổ phần Bithumb Reviewed by Duy Khiêm on 3/23/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.