Phân tích Chainlink: Giá còn đi ngang nếu không thể phá vỡ kháng cự 31,9 USD

Giá của Chainlink ghi nhận khá nhiều chuyển động đi ngang vào cuối tháng Hai. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, LINK đã có thể bắt đầu xu hướng tăng trên bảng xếp hạng. Vào thời điểm viết bài, giá của LINK dường như đã tiếp xúc với mức kháng cự mạnh. Nếu xu hướng tăng vẫn tiếp tục, mức này cần được phá vỡ trong 24 giờ tới.

Vào thời điểm viết bài, LINK đang được giao dịch ở mức 28,8 USD với vốn hóa thị trường hơn 12 tỷ USD. Đồng tiền đã chứng kiến giá của nó tăng gần 7% trong tuần qua, trước khi ghi nhận một sự điều chỉnh nhẹ vào ngày hôm qua.

Chainlink trên biểu đồ 4 giờ

Diễn biến giá của LINK/USD. Theo TradingView

Giá của LINK dường như đang nhích gần hơn đến mức kháng cự nhanh ở mức 31,9 USD và tiền điện tử này sẽ cố gắng phá vỡ mức kháng cự mạnh này trong vài giờ tới. Nó đã không thể vượt qua mức này nhiều lần vào ngày hôm trước. Nếu altcoin này không thể làm được điều này, thì nó có thể một lần nữa thậm chí phải đi ngang nhiều hơn trên biểu đồ.

Triển vọng ngắn hạn của LINK dựa vào việc nó sẽ phá vỡ mức kháng cự này. Tuy nhiên, nếu điều đó không xảy ra, các nhà giao dịch có thể bán đồng coin này, vì nó có thể hướng tới mức hỗ trợ khoảng 26,6 USD. Cũng có một mức hỗ trợ mạnh khác ở mức 23 USD, nhưng một mức thấp dường như không có khả năng xảy ra đối với LINK trong ngắn hạn với điều kiện thị trường hiện tại.

Góc nhìn kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật đã vẽ nên một bức tranh khá chia rẽ. Chỉ báo MACD đang trên bờ vực của một giao cắt giá giảm và có thể chỉ ra một sự sụt giảm trong động lực tăng trưởng trong những giờ tới. Điều này không giúp LINK đạt được hy vọng vượt qua mức 31,9 USD trong ngắn hạn. 

Mặt khác, chỉ báo RSI đã gần với vùng quá mua (một dấu hiệu tăng giá), với cùng một sự thụt lùi về vùng trung lập, ở thời điểm hiện tại.

Các ngưỡng quan trọng cần chú ý

  • Kháng cự: 31,9 USD, 35 USD
  • Hỗ trợ: 26,6 USD, 23,9 USD
  • Vào lệnh: 28,8 USD
  • Chốt lời: 26,8 USD
  • Cắt lỗ: 31,6 USD
  • Tỷ lệ Rủi ro/Phần thưởng: 0,68

Kết luận

Giá của LINK sẽ tiếp tục bị giới hạn trong khu vực giao dịch ống trong ngắn hạn nếu nó không thể phá vỡ mức kháng cự 31,9 USD một lần nữa. Trong trường hợp như vậy, đồng tiền này sẽ chứng kiến giá của nó giảm xuống mức hỗ trợ ngay lập tức 26,6 USD, tạo cơ hội cho các nhà giao dịch mở các vị thế bán.

Theo ambcrypto

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard