Phân tích giá Binance Coin, Alogrand, Zcash Price ngày 30/3/2021

Binance Coin cho thấy sự suy yếu khi giá tiếp cận mức kháng cự 274,8 USD. Xu hướng tăng của Algorand có thể hạ nhiệt trong các phiên tới, trong khi Zcash có vẻ không chắc chắn sẽ vượt qua một rào cản khó khăn ở mốc 160 USD.

Binance Coin [BNB]

BNB/USD. Theo TradingView

Khi Binance Coin cố gắng vượt qua mức trần trên 274,8 USD, một số xu hướng giảm đã được ghi nhận trong giá của nó tại thời điểm viết bài. RSI đã chỉ về phía giảm từ mức 60 và cho thấy phe bò đang giảm dần khi giá tiếp cận mức kháng cự phía trước. MACD đóng cửa trong một giao cắt giá giảm và việc di chuyển xuống dưới nửa đường có thể cho thấy BNB giảm trở lại mức hỗ trợ 254,9 USD.

Khối lượng giao dịch 24 giờ giảm cũng là một dấu hiệu đáng ngại và chỉ củng cố tầm quan trọng của mức hỗ trợ 254,9 USD. Mặt khác, nếu phe bò vượt qua được tâm lý giảm giá, thì mức tăng lên 294 USD chắc chắn là một khả năng.

Algorand [ALGO]

 ALGO/USD. Theo TradingView

Algorand đã cho thấy một xu hướng tăng rõ ràng trong khung thời gian 4 giờ sau khi giá tăng trở lại từ mốc 1 USD. Một kênh tăng giá đã xuất hiện trong suốt đợt tăng giá, khi giá hình thành đỉnh cao hơn và đáy thấp hơn. ADX đã hướng về phía trên từ mức 32 và nhấn mạnh tâm lý tăng giá mạnh mẽ trên thị trường. Mặt khác, biểu đồ MACD ghi nhận đà giảm ngay cả khi đường di chuyển nhanh di chuyển trên đường Tín hiệu.

Sự giao nhau trong xu hướng giảm của MACD có thể sẽ phủ nhận mô hình hiện tại của nó và làm nổi bật các mức hỗ trợ tại 1,23 USD và 1,117 USD. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, giá có thể sẽ phá vỡ mức cao cục bô trước đó của đó trên 1,38 USD.

Zcash [ZEC]

ZEC/USD. Theo TradingView

Mức kháng cự tại mốc 160 USD đã là một rào cản khó phá vỡ đối với những con bò đực Zcash trong tháng Ba. Mặc dù tiền điện tử đã chứng kiến chuyển động tăng giá trong tháng, nhưng giá đã bị từ chối ở mức 160 USD nhiều lần, dẫn đến một thời kỳ giảm giá. Trong đợt phục hồi gần đây nhất, mức nói trên có thể sẽ được trở nên nổi bật một lần nữa khi phe bò cố gắng lật ngược mức kháng cự ở phía trước và thúc đẩy ZEC đạt đến mức cao nhất cục bộ trên 190 USD.

Awesome Oscillator cho thấy đà tăng mạnh khi các thanh màu xanh lục vẫn nằm trên nửa đường. Mặt khác, RSI đã di chuyển vào vùng quá mua và một đợt pullback tương tự sẽ khiến ZEC nằm ở mức hỗ trợ 145,8 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard