Phân tích giá Binance Coin, Neo, Enjin ngày 6/3/2021

Binance Coin đã hướng tới mức 205 USD sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 49.000 USD trên biểu đồ giá. Neo cũng đã di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ mạnh, với đà giảm có khả năng đẩy giá xuống mức thấp nhất là 32 USD trong vài ngày tới. Cuối cùng, Enjin đã cho thấy sự kiệt quệ của người mua sau khi đạt được mức tăng đáng kể trong tuần qua.

Binance Coin [BNB]

Cặp BNB/USDT. Theo TradingView

Mức tăng từ 210 USD lên 270 USD vào đầu tháng 3 không phải là sự phục hồi khi người bán tự khẳng định mình xung quanh mốc 270 USD và nắm quyền kiểm soát thị trường. Kể từ đó, họ đã đẩy BNB xuống dưới mức thoái lui 230 USD. Khu vực 200 USD - 205 USD là khu vực đáng quan tâm tiếp theo, nơi những con bò của thị trường có thể đứng vững.

Awesome Oscillator cho thấy động lượng giảm giá đang tăng lên khi nó đi vào vùng giảm giá trên biểu đồ 4 giờ. OBV cũng ghi nhận áp lực bán ổn định trong vài ngày qua.

Một thử nghiệm lại mức giảm 230 USD có thể được sử dụng để tham gia một vị thế bán khống, với ngưỡng chốt lời ở mức 205 USD và mức cắt lỗ là 236 USD hoặc 240 USD để có thêm động lực đi lên. 

Neo [NEO]

NEO/USDT. Theo TradingView

Như Phạm vi hiển thị hồ sơ khối lượng cho thấy, trong khi Điểm kiểm soát ở mức 37,13 USD (màu đỏ) là mức mà phe bò đã cố gắng bảo vệ trong tuần qua, nó dường như đã nhường bước trước áp lực giảm giá trong những giờ gần đây. MACD đã hình thành một giao cắt giá giảm và giảm xuống dưới 0 trên biểu đồ.

Các mức thoái lui 38,2% và 50% lần lượt nằm tại 35 USD và 32 USD là các mức có thể chứng kiến NEO bật lên. Tuy nhiên, như VPVR đã nhấn mạnh, vùng 30,5 - 32 USD sẽ là khu vực tiếp theo của hoạt động giao dịch đáng chú ý. Và khu vực mà NEO có nhiều khả năng tìm thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn là ở mức 35 USD.

Enjin [ENJ]

ENJ/USDT. Theo TradingView

Nhìn lại, khá đơn giản để phát hiện ra sự cạn kiệt trong xu hướng tăng giá, nhưng khá khó để chắc chắn về điều đó trong thời gian thực. Giá nến tăng lên 1,51 USD cho ENJ được theo sau bởi một cây nến giảm xung lượng mạnh. Sự phát triển này xác nhận rằng phe bò của ENJ đã hết hơi, ít nhất là trong ngắn hạn.

Chỉ báo RSI Stochastic lao vào vùng quá bán trong khi chỉ báo RSI cũng bắt đầu giảm xuống thấp hơn từ các giá trị quá mua, ghi nhận giá trị 69 cho phiên giao dịch đóng cửa gần đây nhất.

Mức hỗ trợ tiếp theo cho ENJ là mức thoái lui 23,6% tại 1,07 USD.

Theo ambcrypto

Phân tích giá Binance Coin, Neo, Enjin ngày 6/3/2021 Phân tích giá Binance Coin, Neo, Enjin ngày 6/3/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 3/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.