Phân tích giá Chainlink, Cosmos, Zcash ngày 15/3/2021

Sự phục hồi ngắn ngủi của Chainlink trên mức hỗ trợ 28,5 USD đã nhanh chóng bị phủ nhận bởi người bán, những người đã nhắm mục tiêu đến mức nói trên vào thời điểm viết bài. ATOM đe dọa sẽ phá vỡ xuống thấp hơn từ mức hỗ trợ 18,7 USD, trong khi Zcash có thể chịu thêm khoản lỗ hướng tới mốc 140,3 USD.

Chainlink [LINK]

LINK/USD. Theo TradingView

Xu hướng tăng của Chainlink đã bị cắt ngắn ở mức kháng cự 31,85 USD và áp lực bán đã đẩy giá xuống phía dưới trong năm ngày qua. Ngay cả nỗ lực phục hồi xu hướng tăng cũng bị phe gấu từ chối nhanh chóng, những người đã nhìn thấy mức hỗ trợ 28,5 USD tại thời điểm viết bài. Mức tăng hàng tuần hiện đã giảm xuống chỉ còn 1,5%, khi LINK duy trì vị trí của mình trong top 10 tiền ảo hàng đầu.

Mức thấp hơn trên OBV là một dấu hiệu đe dọa đối với phe bò và cho thấy rằng tiền điện tử này có thể đang xem xét các khoản lỗ bổ sung nếu mốc hỗ trợ hiện tại bị vi phạm. CMF cho thấy mối tương quan chặt chẽ với giá cả và chỉ ra rằng dòng tiền của từ tổ chức chịu trách nhiệm cho hành động giá gần đây.

Cosmos [ATOM]

ATOM/USD. Theo TradingView

Mức lỗ trong 30 ngày qua hiện đã lên tới 11,7% và đã làm nổi bật những tổn thất của Cosmos kể từ đợt thoái lui của thị trường rộng lớn hơn vào cuối tháng Hai. Sự phát triển tăng giá duy nhất kể từ đó dẫn đến việc lấy lại ngưỡng kháng cự 18,7 USD. Điểm đó cũng bị đe dọa vào thời điểm viết bài, sau khi các thanh nến giảm giá liên tiếp xuất hiện trên khung thời gian 4 giờ.

Chỉ báo RSI Stochastic đã đảo ngược quỹ đạo khỏi vùng quá mua, trong khi MACD đóng cửa trên một giao cắt giá giảm. Một sụt giảm từ dưới mốc hỗ trợ hiện tại sẽ cho thấy tuyến phòng thủ tiếp theo ở mức 16,6 USD. Mặt tích cực, các nhà giao dịch có thể chốt các vị thế mua ở mức giá chiết khấu nếu sự cố xảy ra.

Zcash [ZEC]

ZEC/USD. Theo TradingView

Zcash đã gặp phải một số từ chối của phe gấu, và đã di chuyển về phía dưới, một khi nó gần chạm mốc 160 USD. Thiết lập đỉnh kép giảm trên Awesome Oscillator chỉ ra rằng những con bò ZEC sẽ cần phải bảo vệ mức hỗ trợ 140,3 USD trong các phiên tới trong một xu thế giảm giá kéo dài. Sự biến động đang thoát ra khỏi thị trường theo Dải Bollinger, điều đó không cho phép biến động giá lớn.

Một số củng cố giữa kênh hiện tại có thể được mong đợi trong ngắn hạn, vì ZEC vẫn đi theo thị trường rộng lớn hơn. Mặt khác, việc giảm mạnh xuống mức hỗ trợ 124,41 USD có thể thúc đẩy một số lực mua trên thị trường.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard