Phân tích giá Chainlink ngày 14/3: xu hướng tăng mạnh trong trung hạn

Thị trường Bitcoin đã tăng cao hơn, thiết lập đỉnh cao mới tại 60 USD. Sự tăng đột biến này cũng đã đẩy giá trị của các altcoin lên cao hơn trên thị trường. Chainlink [LINK], mặc dù có tương quan yếu với Bitcoin, cũng đã ghi nhận tăng trưởng đáng kể.

Vào thời điểm viết bài, LINK đang được giao dịch ở mức 29,89 USD, trong khi vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức 28,93 USD.

Biểu đồ 4 giờ của Chainlink [LINK]LINK/USD. Theo TradingView

Thị trường Chainlink [LINK] đã chỉ ra rằng xu hướng giá đã dẫn đến hình thành một kênh giảm dần, đó là một mô hình giảm giá. Tuy nhiên, với sự đột biến đang diễn ra trên thị trường, giá LINK có thể thấy một xu hướng tăng mạnh trong trung hạn.

Lý luận

Dải Bollinger Band đã mở rộng cho thấy sự gia tăng biến động trên thị trường. Giá đã dao động cao hơn bình thường và đã khiến LINK vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 28,93 USD và tăng cao hơn. Sự dao động giá đột ngột này cho thấy phe bò chiếm lấy đường tín hiệu trượt dưới chân nến.

Đường trung bình động 50 đóng vai trò là ngưỡng kháng cự hiện đang di chuyển trên các thanh nến và nếu giá tiếp tục xu hướng tăng, MA sẽ trượt xuống dưới các thanh giá.

Trong khi đó, chỉ số sức mạnh tương đối đang dốc về vùng quá bán. Tuy nhiên, sự biến động không theo kế hoạch đã khiến RSI bật về vùng cân bằng. Áp lực mua ngang bằng áp lực bán trên thị trường.

Các ngưỡng quan trọng

  • Ngưỡng gia nhập: 29,47 USD
  • Chốt lời: 31,10 USD
  • Dừng lỗ: 28,58 USD
  • Rủi ro trên phần thưởng: 1,84

Kết luận

Thị trường LINK hiện tại rất biến động và có thể khiến giá của nó đạt 31 USD. Mặc dù mức hỗ trợ vẫn ở ngưỡng 28 USD, nhưng nếu giá điều chỉnh, LINK có thể giảm xuống 27,65 USD. Bất kể xu hướng đang diễn ra, sự dao động trên thị trường BTC có thể ảnh hưởng đến hướng của giá hiện tại.

Phân tích giá Chainlink ngày 14/3: xu hướng tăng mạnh trong trung hạn Phân tích giá Chainlink ngày 14/3: xu hướng tăng mạnh trong trung hạn Reviewed by Duy Khiêm on 3/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.