Phân tích giá Cosmos, Bitcoin SV, Synthetix ngày 30/3/2021

Cosmos đã chuyển đổi khỏi kênh giảm dần và thử nghiệm mức kháng cự 19,9 USD tại thời điểm viết bài. Bitcoin SV đã chờ đợi những tín hiệu mạnh hơn để vượt lên trên ngưỡng 224,1 USD, trong khi Synthetix được dự đoán sẽ đi ngang từ mức hỗ trợ 15,8 USD.

Cosmos [ATOM]

ATOM/USD. Theo TradingView

Khoản lỗ trong hai tuần qua lên tới gần 30% khi Cosmos di chuyển về phía giảm sau khi bán tháo từ mốc 24,5 USD. Một kênh giảm dần thậm chí còn xuất hiện trong khung thời gian 4 giờ và mức lỗ cuối cùng đã được chặn đứng ở mức hỗ trợ 16,96 USD. Điều này dẫn đến một hồi phục nhỏ khi tiền điện tử lấy lại kênh 19,94 USD - 18,47 USD, một khu vực thường chứng kiến một số hoạt động mua vào những dịp trước đó.

Theo Awesome Oscillator, xung lượng rất mạnh và đang ở phía tăng giá khi các thanh màu xanh lá cây tăng lên trên nửa đường. Một mức tăng trên 25 trong ADX có thể thấy giá phá vỡ lên phía trên của ngưỡng kháng cự trước mắt và hướng tới mức trần tiếp theo ở tại 21,4 USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ tăng lên có thể báo hiệu sự bứt phá và điều tương tự cũng phải được quan sát thấy trong các phiên tới.

Bitcoin SV [BSV]

BSV/USD. Theo TradingView

Chuyển động không ổn định trong vài tuần qua cho thấy Bitcoin SV phần lớn dao động trong khoảng từ 224,1 USD đến 189,2 USD. Tại thời điểm viết bài, giá dao động trên mức hỗ trợ 196,7 USD và cho thấy xu hướng tăng trên biểu đồ 4 giờ.

Mặt khác, các chỉ báo cho thấy rằng các tín hiệu mạnh hơn là cần thiết để hỗ trợ mức tăng lên trên kháng cự 224,1 USD. Chỉ báo RSI nằm trong vùng trung lập mặc dù chỉ số đã hướng về phía giá tăng từ mức 50. Trong khi đường MACD duy trì chuyển động trên đường Tín hiệu, chỉ số này nằm dưới mức cân bằng, điều này không chính xác cho thấy sức mạnh tăng giá.

Synthetix [SNX]

SNX/USD. Theo TradingView

Trong khi Synthetix có chuyển động tích cực trong vài ngày đầu tiên của tháng 3, giá đã giảm đều đặn sau khi đạt mức trần trên 23,7 USD. Điểm thấp nhất đạt được trong tháng là gần hỗ trợ 15,8 USD, một mức đã được thấy trong đợt pullback vào cuối tháng 2. Với việc các thanh nến di chuyển tốt dưới đường SMA 200 (màu xanh lá cây), mức tăng dự kiến cũng sẽ bị giảm bớt trong các phiên tới. Tuy nhiên, mức giá hiện tại tạo cơ hội cho các nhà giao dịch mua SNX với giá chiết khấu.

Các chỉ báo cho thấy mức độ cân bằng trên thị trường và sự hợp nhất có vẻ như trong ngắn hạn. Chỉ báo Awesome Oscillator là trung tính tăng, trong khi đường MACD di chuyển dọc theo đường Tín hiệu.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard