Phân tích giá Ethereum, Monero, Dogecoin ngày 13/3

Ethereum có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn vì nó không thể vượt qua mốc 1.777 USD trong vài ngày qua. Monero đang củng cố dưới ngưỡng kháng cự và Dogecoin cho thấy ít biến động khi nó tìm kiếm mức hỗ trợ 0,054 USD một lần nữa.


Etheruem [ETH]

ETH/USD. Theo TradingView

Trong vài ngày qua, khu vực 1.755 USD - 1.777 USD đã đóng vai trò là khu vực cung cấp cả nhu cầu và nguồn cung cho Ether. Hiện tại, ETH dường như đang thử nghiệm nó như một vùng kháng cự và áp lực bán dường như là lực lượng mạnh hơn trong ngắn hạn.

OBV đang trong xu hướng giảm ổn định và cho thấy rằng người bán đang chiếm ưu thế trên thị trường trong vài ngày qua.

Trên biểu đồ hàng giờ, RSI đã kiểm tra đường 50 trung tính từ bên dưới. Điều này cho thấy vài giờ qua đã chứng kiến đà giảm và việc từ chối gần 1.777 USD có thể có nghĩa là thêm một đợt giảm giá nữa.

Monero [XMR]

XMR/USD. Theo TradingView

Monero phải đối mặt với sự kháng cự mạnh tại vùng 222 USD. Awesome Oscillator đã đánh dấu các thanh màu đỏ trên biểu đồ trong vài giờ qua để cho thấy đà tăng giá đang suy yếu.

Bên dưới giá, mức hỗ trợ tiếp theo là 200 USD. Khối lượng giao dịch đang có xu hướng thấp hơn và điều này có thể được củng cố dưới ngưỡng kháng cự trước khi đột phá. Một chuyển động khối lượng mạnh trên 222 USD có thể được sử dụng để đặt các lệnh mua chỉ trên 222 USD, với mức cắt lỗ dưới 210 USD để tăng lên tới 260 USD.

Dogecoin [DOGE]

DOGE/USD. Theo TradingView

Các dải Bollinger cho DOGE trên biểu đồ hàng giờ cho thấy sự biến động đang giảm dần. Chỉ báo độ rộng dải Bollinger cho thấy độ rộng đang giảm dần sau khi DOGE tăng mạnh gần đây để kiểm tra mức kháng cự 0,06 USD.

Đường EMA 50 (màu vàng) đã dao động về giá trong vài ngày nay, củng cố ý kiến rằng đồng tiền này thiếu động lực. Dòng tiền Chaikin nằm ngay trên giá trị +0,05, cho thấy dòng vốn vào thị trường đã lấn át dòng tiền chảy ra một chút.

Khối lượng giao dịch DOGE cũng rất thấp và cần được tiếp tục theo dõi để xác nhận một động thái mạnh theo cả hai hướng.

Phân tích giá Ethereum, Monero, Dogecoin ngày 13/3 Phân tích giá Ethereum, Monero, Dogecoin ngày 13/3 Reviewed by Duy Khiêm on 3/13/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.