Phân tích giá Litecoin, VeChain, Basic Attention Token ngày 15/3/2021

Litecoin đã cho thấy một số mệt mỏi trên mức 221 USD, nhưng sự ổn định ở mức đó lâu dài là một dấu hiệu tốt. VeChain đã di chuyển trong một kênh tăng dần nhưng đe dọa một phá vỡ đi xuống, trong khi BAT bước vào giai đoạn hợp nhất giữa 0,83 USD và 0,72 USD.

Litecoin [LTC]

LTC/USD. Theo TradingView

Sự phục hồi của Litecoin từ mức hỗ trợ 155,7 USD đã thúc đẩy một xu hướng tăng mạnh trên các biểu đồ khi giá vượt qua một số mức kháng cự. Tăng trưởng trong bảy ngày qua hiện ở mức gần 17%, khi LTC vượt trội hơn hầu hết các loại tiền ảo trong 10 đồng coin hàng đầu. Đồng tiền duy nhất có mức tăng hàng tuần nhiều hơn chính là Bitcoin.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tốt đẹp đối với LTC khi giá di chuyển hướng xuống trong khung thời gian 4 giờ. Chỉ báo Awesome Oscillator cho thấy động lượng ở phía bán, trong khi MACD cho thấy một điểm giao cắt trong xu hướng giảm. Điều này cho thấy một đợt điều chỉnh đang diễn ra, khi thị trường đang tìm cách ổn định dưới ngưỡng hiện tại. Nếu sự kiện bán tháo kéo dài, hỗ trợ ở mức 205 USD có thể được chú ý.

VeChain [VET]

VET/USD. Theo TradingView

VeChain hiện đang trong giai đoạn ổn định, sau khi phe bò vượt mốc 0,065 USD sau một sự điều chỉnh nhỏ từ mức kỷ lục. Tuy nhiên, chuyển động này nằm trong giới hạn của một kênh tăng dần và một gia tăng hướng tới các mức kỷ lục có vẻ có khả năng xảy ra, nếu giá đảo ngược khỏi đường xu hướng thấp hơn. Lợi nhuận hiện lên tới hơn 90% từ việc VET phục hồi trở lại từ mức hỗ trợ 0,037 USD lên ATH ở mức hơn 0,72 USD.

RSI gợi ý rằng đồng tiền ảo cnày ó thể thu được lợi nhuận bổ sung trong ngắn hạn cũng như nó vẫn chưa đạt đến điểm giới hạn. Mặt khác, Awesome Oscillator cho thấy sự phân kỳ giảm giá và cũng đã hình thành thiết lập đỉnh kép giảm giá. Trong trường hợp có sự cố, các đường hỗ trợ nằm ở mức 0,06 USD và 0,05 USD.

Basic Attention Token [BAT]

BAT/USD. Theo TradingView

Một đột phá đi lên từ tam giác đối xứng đã chứng kiến Basic Attention Token leo lên đỉnh cục bộ ở mức hơn 0,88 USD, nhưng giá đã sớm đảo ngược hướng từ thời điểm đó. Tuy nhiên, một sự phục hồi tăng giá đã diễn ra từ mức hỗ trợ 0,72 USD và giá đã bước vào giai đoạn củng cố tại thời điểm viết bài.

Đường MACD phản ánh chuyển động của đường tín hiệu, khi thị trường cân bằng giữa người mua và người bán. Chỉ báo RSI Stochastic đã đứng về phía phe gấu, sau khi đảo ngược quỹ đạo từ vùng phía trên. Mức giá hiện tại không quá xa so với ATH của nó và sự kết thúc của quá trình củng cố hiện tại có thể sẽ chứng kiến BAT đạt được một kỷ lục mới hơn trên bảng xếp hạng.

Phân tích giá Litecoin, VeChain, Basic Attention Token ngày 15/3/2021 Phân tích giá Litecoin, VeChain, Basic Attention Token ngày 15/3/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 3/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.