Phân tích giá Tezos: Nhà giao dịch có thể chốt lời tại ngưỡng 4,23 USD

Với vốn hóa thị trường là 3,16 tỷ USD, Tezos đã được giao dịch ở mức 4,08 USD, tại thời điểm viết bài, khi nó đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự nhanh.

Thị trường Bitcoin đã phục hồi sau sự sụt giảm mà nó đã chứng kiến vào tuần trước. Cùng với thị trường Bitcoin, thị trường altcoin cũng đang chứng kiến một sự đột biến, mang giá trị cao hơn trong ngắn hạn. 

Biểu đồ 1 giờ của Tezos

XTZ/USD. Theo TradingView

Biểu đồ trên của Tezos cho thấy tài sản kỹ thuật số đang dốc dần xuống hỗ trợ ở mức 3,98 USD. Khi giá trị của tài sản đạt đến mức này, nó đã tăng cao hơn về phía kháng cự ở mức 4,09 USD. Tuy nhiên, áp lực mua đang tăng lên và đồng tiền này có thể vượt qua ngưỡng kháng cự này và tăng cao hơn.

Lý giải

Áp lực mua hiện đang tăng lên với mức giá thấp của tài sản kỹ thuật số này. Sự biến động trên thị trường cao hơn những gì có thể nhìn thấy trong một thị trường không hoạt động. Đây là dấu hiệu cho thấy giá đang tăng lên của XTZ, trong khi đường tín hiệu cho thấy khả năng lật ngược khi các nến giá tăng cao hơn.

Mặc dù giá đang tăng, Awesome Oscillator báo hiệu rằng động lượng đã chuyển sang vùng tiêu cực. Tuy nhiên, nếu nhiều người mua hơn đổ xô vào thị trường XTZ, thì động lượng cũng sẽ chứng kiến một sự đảo lộn.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy áp lực mua gia tăng trên thị trường khi giá trị của chỉ báo di chuyển ra khỏi vùng quá bán. RSI hiện đang tiến tới trạng thái cân bằng, điều này có nghĩa là áp lực mua và bán sẽ không còn nữa.

Các ngưỡng quan trọng

  • Ngưỡng gia nhập: 4,11 USD
  • Chốt lời: 4,23 USD
  • Dừng lỗ: 4,04 USD
  • Tỷ lệ rủi ro trên lợi nhuận: 1,81

Kết luận

Thị trường Tezos đã tăng cao hơn tại thời điểm viết bài và chuẩn bị vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 4,09 USD. Các nhà giao dịch sẽ có thể kiếm được lợi nhuận ở mức 4,23 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard