Phân tích giá Uniswap, EOS, BitTorrent Token ngày 14/3

Các chỉ số của Uniswap cho thấy một mức độ mơ hồ và không chắc liệu những con bò có thể duy trì giá trên mức hỗ trợ 31,87 USD trong ngắn hạn hay không. EOS đã lóe lên một thị trường giảm giá nhưng việc giảm xuống mức hỗ trợ 3,12 USD có thể mang lại một số cơ hội mua cho các nhà giao dịch. Cuối cùng, cần có những tín hiệu mạnh mẽ hơn để BTT tách khỏi kênh hiện tại.

Uniswap [UNI]

UNI/USD. Theo TradingView

Mặc dù Uniswap giao dịch trong lãnh thổ xanh tại thời điểm viết bài, các chỉ báo đã đưa ra các tín hiệu trái chiều về quỹ đạo ngắn hạn của nó. Một mặt, UNI đã lấy lại mức 31,87 USD do tâm lý tăng giá. Đường MACD cắt lên trên đường Tín hiệu và thể hiện tâm lý giá tăng. Mặt khác, ADX giảm xuống dưới 20 và cho thấy xu hướng tăng đang mất dần đi mặc dù các biểu đồ vẫn chưa phản ánh điều tương tự.

Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng không đáng kể. Những phiên tới có thể chứng kiến hai bên tranh giành quyền kiểm soát và khẳng định vị thế thống lĩnh thị trường. Nếu phe bò duy trì mức hiện tại, thì mức tăng hướng tới ATH không phải là một khả năng xa vời.

EOS

EOS/USD. Theo TradingView

EOS đã trượt xuống dưới SMA 20 (xanh lam), SMA 50 (vàng) và thậm chí là SMA 200 dài hạn (xanh lục) ở hiện tại, khi xu hướng giảm giá vẫn tồn tại trong thị trường của nó. Mức lỗ trong 30 ngày qua hiện đã lên tới gần 17% do EOS không thể thiết lập sự phục hồi kể từ đợt giảm của thị trường rộng lớn hơn vào cuối tháng Hai.

OBV cho thấy áp lực mua không đủ để tạo đà tăng trở lại trên biểu đồ. Chỉ báo Awesome Oscillator chỉ ra rằng động lượng vẫn còn ở phía bán. Một chuyển động bên dưới mức hỗ trợ hiện tại có thể khiến giá trượt về phía đường phòng thủ tiếp theo ở mức 3,12 USD. Mặt tích cực, mức thấp hơn có thể cung cấp một mức giá chiết khấu cho các nhà giao dịch dài hạn.

BitTorrent Token [BTT]

BTT/USD. Theo TradingView

Sự biến động đang gia tăng trên thị trường BitTorrent Token dựa theo Dải Bollinger và khối lượng giao dịch. Biểu đồ MACD ghi nhận sự sụt giảm trong động lượng của thị trường gấu, trong khi đường di chuyển nhanh có được một số hỗ trợ trên đường tín hiệu. Mặc dù đây là những chỉ báo đầy hứa hẹn, nhưng cần có thêm các tín hiệu để hỗ trợ cho một chuyển động chuyển khỏi kênh hiện tại của BTT, một khu vực đã chứng kiến sự dao động giá mạnh trong năm ngày qua.

Nếu một sự đột phá đi lên xảy ra sớm hơn dự kiến, phe bò có thể sẽ đưa giá về phía mức kháng cự 0,0019 USD. Ngược lại, việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại có thể chứng kiến BTT thách thức rào cản tiếp theo ở mức 0,0010 USD.

Phân tích giá Uniswap, EOS, BitTorrent Token ngày 14/3 Phân tích giá Uniswap, EOS, BitTorrent Token ngày 14/3 Reviewed by Duy Khiêm on 3/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.