Phân tích giá XRP, Tezos, Dash ngày 30/3/2021

XRP đã lấy lại mức 0,54 đô la và việc duy trì khu vực này là rất quan trọng đối với hành động giá mạnh hơn trong các phiên tới. Tezos đã cho thấy khả năng bứt phá đi lên từ 4,5 đô la, trong khi Dash đã vượt qua ngưỡng kháng cự 214,5 đô la tại thời điểm viết bài.

XRP

XRP/USD. Theo TradingView

Những con bò đực XRP đã quay trở lại trên mức kháng cự 0,54 đô la sau khi bật trở lại từ 0,48 đô la. Chuyển động bất thường trên OBV cho thấy giai đoạn áp lực mua được theo sau bởi áp lực bán, nhưng XRP đã giữ trên mức hỗ trợ vào thời điểm viết bài. Chỉ số đã tăng vào thời điểm viết bài khi giá tiến lên mức trần tiếp theo tại 0,58 đô la. Tuy nhiên, RSI đã đi ngang dưới 60 và việc bứt phá đi lên dường như không có khả năng xảy ra trong các phiên tới.

Trong khi đó, việc giữ vững mức hỗ trợ hiện tại 0,54 đô la có thể sẽ dẫn đến chuyển động tăng giá mạnh, nhưng trước khi vượt qua rào cản tiếp theo ở mức 0,63 đô la, một đợt củng cố khác có vẻ sẽ xảy ra. Khối lượng giao dịch 24 giờ có thể được quan sát để biết các chuyển động rõ nét hơn trong thị trường XRP.

Tezos [XTZ]

XTZ/USD. Theo TradingView

Quỹ đạo của Tezos phần lớn không thay đổi trong tháng 3, với phạm vi 4,5 đô la và 3,8 đô la cho thấy dao động mạnh. ADX lưu ý rằng thị trường đang có xu hướng tăng khi chỉ số hướng về phía trên 22, trong khi MACD tăng trên mốc 0 và phản ánh một thị trường tăng giá. Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng tăng và mức tăng tương tự có thể cho phép XTZ di chuyển ra khỏi phạm vi của nó.

Mục tiêu tiếp theo cho phe bò nằm ở mốc 5 đô la và việc đột phá mục tiêu đó có thể dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Dash [DASH]

DASH/USD. Theo TradingView

Hỗ trợ ở mức 183,4 USD có thể thúc đẩy sự trở lại cho Dash khi giá tăng trở lại từ một mức hỗ trợ mà đã là hành động lần cuối trong đợt pullback vào cuối tháng 2. Trong khung thời gian 4 giờ, Dash cho thấy xu hướng tăng giá khi giá cố gắng vượt qua mức trần trên 214,5 USD. Chỉ báo RSI hướng về phía trên 65, cho thấy Dash có thể lật lại mốc nói trên thành mức hỗ trợ một lần nữa. Để hỗ trợ RSI, Awesome Oscillator tiếp tục đi lên trên nửa đường và cho thấy niềm tin đằng sau hành động giá gần đây.

Các mức cần chú ý là 226,1 USD và 245,1 USD trong một kịch bản thuận lợi.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard