Phân tích giá XRP, Tron, Tezos ngày 2/3/3021

XRP có thể đang chuẩn bị cho một đợt bán tháo khác, khi SMA 200 đang hướng tới vượt lên trên SMA 500. Ở những token thấp hơn, Tron và Tezos được dự báo nằm chắc chắn trong một kênh cố định, với một đột phá chủ yếu phụ thuộc vào chuyển động trong tương lai của những đồng coin dẫn đầu thị trường như Bitcoin và Ethereum.

XRP

XRP/USD. Theo TradingView

Bản chất thị trường giá giảm của XRP đã thể hiện rõ ràng trên biểu đồ 4 giờ, khi giá vẫn còn nằm dưới SMA 200 (xanh), bất chấp hồi phục nhẹ ở hiện tại. Hơn nữa, trung bình chuyển động dài hạn có vẻ như sắp vượt lên trên đường SMA 500 (xanh dương). Lần cuối cùng điều này xảy ra là khi một vụ kiện của Ủy ban giao dịch và chứng khoán Mỹ được công bố chống lại Ripple. Kết quả là là một sụt giảm giá lớn đã diễn ra và một thị trường gấu kéo dài hơn 1 tháng.

Đường MACD nằm phía trên đường tín hiệu, nhưng động lực có vẻ yếu bên phía mua. Chỉ số Stochastic RSI cũng nghiêng về phía có lợi cho phe bò. Một đợt bán tháo có thể tránh được nếu những chỉ số này vẫn duy trì được vị thế tích cực. Nếu một đợt bán tháo xảy ra ở ngưỡng hiện tại thì ngưỡng hộ trợ 0,25 USD là đáng chú ý.

Tron (TRX)

TRX/USD. Theo TradingView

Tron tiếp tục được giao dịch trong đường ống, giữa 0,05 USD và 0,04 USD, khi động lực di chuyển qua lại giữa người mua và bán. Chỉ số Awesome Oscilator đã lóe màu xanh ở hiện tại, khi động lực trở lại với phe mua. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ tăng hơn 27% và gi nhận 1,76 tỷ USD. 

Trong khi Tron có vẻ như sắp sửa tăng lên trên kháng cự phía trước thì biến động thấp theo Bollinger Bands đã ngăn chặn một kết quả giá tăng. Điều đó có thể thay đổi nếu phía mua tiếp tục trong những phiên sắp tới. Ngược lại, một thoái lui trên thị trường rộng lớn hơn có thể chứng kiến Tron di chuyển xuống ngưỡng hỗ trợ 0,036 USD. 

Tezos (XTZ)

XTZ/USD. Theo TradingView

Một mô hình ngang đã hình thành trên biểu đồ 4 giờ của Tezos khi giá dao động giữa đường kháng cự và hỗ trợ kể từ khi quay trở lại cột mốc 3,2 USD. Đối với các nhà giao dịch, các tín hiệu bán đã hiện diện ở phía trên đường xu hướng và tín hiệu mua ở phía dưới đường xu hướng. Xem xét mối tương mạnh của Tezos với Bitcoin. thì tình trạng của đồng coin vua có thể quyết định chiều hướng đột phá từ kênh này. 

Ngưỡng kháng cự tiếp theo nằm tại 4,3 USD, trong khi ngưỡng hỗ trợ tiếp theo nằm tại 2,7 USD. Đường MACD đã dịch chuyển lên phía trên đường tín hiệu, khi động lực tăng giá đang trên đà tăng. RSI cũng hướng lên trên từ khoảng ngưỡng 50. 

Phân tích giá XRP, Tron, Tezos ngày 2/3/3021 Phân tích giá XRP, Tron, Tezos ngày 2/3/3021 Reviewed by Duy Khiêm on 3/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.