Phân tích XRP ngày 27/3: động lực vẫn đứng sau phe bò

Các chuyên gia kết luận rằng cá voi XRP đang ở chế độ tích lũy khi phân tích dữ liệu chuỗi XRP. Dữ liệu từ Santiment nhấn mạnh rằng XRP đã hiện diện ổn định trên trang xu hướng mới nổi của họ. 

Đối với vụ kiện của SEC với Ripple, các tòa án đã buộc SEC phải xuất trình các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum liên quan đến tình trạng của chúng là phi chứng khoán. Trên biểu đồ, XRP có thể giảm xuống còn 0,539 USD trước khi chuyển sang 0,63 USD và có thể cao hơn.

Như Coincl.com đã đưa tin, trong bối cảnh vụ kiện với SEC đang tiếp diễn, Ripple vẫn liên tiếp tham gia chuyển số lượng lớn XRP. Mới đây nhất, Ripple đã tham gia một giao dịch 55 triệu XRP.

Biểu đồ 12 giờ của XRP

XRP/USD. Theo Tradingview

Về triển vọng dài hạn, XRP đã thoát ra khỏi kênh giảm dần và đang quay trở lại mốc 0,63 USD, đỉnh của kênh. Động lực đã thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò kể từ khi chuyển 0,49 USD thành hỗ trợ, nhưng không có khối lượng mua đáng kể nào được nhìn thấy.

Mức 0,52 USD và 0,63 USD được quan tâm và khối lượng giao dịch mỗi phiên cũng vậy. Sự gia tăng về khối lượng sẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất về một động thái mạnh mẽ sắp xảy ra đối với XRP. Một vị thế mua  trong khu vực 0,52 USD - 0,54 USD có thể sinh lời trong những tuần tới.

Lý luận

Đường EMA 20 (màu trắng) đang di chuyển trên đường EMA 50  (màu vàng), cho thấy đà tăng phía sau XRP. Đường EMA 50 cũng đã đóng vai trò hỗ trợ trong hai tuần qua.

RSI cho thấy sự phân kỳ giảm giá phóng đại khi giá tạo mức cao tương đương 0,566 USD, trong khi RSI tạo các đỉnh thấp hơn và điều này có thể thấy XRP giảm xuống 0,539 USD, kiểm tra lại mức thoái lui 23,6% làm hỗ trợ. Ngoài ra, RSI vẫn duy trì trên mức trung tính 50 kể từ khi thoát ra khỏi kênh, cho thấy đà tăng.

Awesome Oscillator đang di chuyển trên đường 0, cho thấy động lượng đang có lợi cho phe bò.

OBV đã ở cùng khu vực của cuối tháng Hai, cho thấy rằng kể từ đó không có sự thay đổi lớn trong trạng thái cân bằng giữa người mua và người bán. Trên thực tế, kể từ khi giảm xuống từ 0,63 USD, khối lượng mua đáng kể vẫn chưa tham gia, cho thấy sự thiếu tin tưởng của thị trường tăng giá.

Kết luận

Một sự sụt giảm nhỏ có thể diễn ra, nhưng động lực đã đứng sau phe bò XRP và có thể thấy một động thái đi lên 0,62 USD trong tuần tới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard