Polkadot trở thành mạng lưới bản mới nhất sử dụng onramp fiat của Simplex

Nhà cung cấp chuyển đổi từ Fiat-to-crypto Simplex hiện sẽ hỗ trợ Polkadot trong mạng lưới trao đổi, ví và nhà môi giới tiền điện tử của mình.

Trong một thông báo ngày hôm nay, Simplex cho biết việc tích hợp Polkadot (DOT) sẽ cho phép người dùng tiền điện tử mua token bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, Apple Pay hoặc chuyển khoản ngân hàng. Tổ chức tài chính này đang hướng tới mục tiêu “mua lại và áp dụng hàng loạt tiền điện tử”, nói rằng việc bổ sung DOT vào danh sách các tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ sẽ đưa nó đến gần hơn với mục tiêu này.

Simplex cung cấp dịch vụ cho các sàn giao dịch tiền điện tử khác bao gồm Binance và OKCoin. Công ty đã hợp tác với hơn 350 công ty tiền điện tử kể từ khi ra mắt và cho phép mua hơn 50 loại tiền điện tử thông qua mạng của mình. Gần đây nhất, bộ xử lý thanh toán này đã được tích hợp vào trình duyệt web Opera.

Các dự án đã tham gia vào hệ sinh thái Polkadot cũng đã chứng kiến sự gia tăng về giá token của chúng trong vài tháng qua. Ren (REN), Ocean Protocol (OCEAN) và Celer Network (CELR) đã dẫn đầu trong việc tạo điều kiện cho khả năng tương tác chuỗi chéo giữa các mạng, dẫn đến tăng số lượng chủ sở hữu token đang hoạt động và khối lượng giao dịch của mỗi dự án. Ví dụ: giá CELR đã tăng hơn 240% trong khoảng thời gian từ tháng Giêng đến tháng Ba.

Tại thời điểm xuất bản, giá của DOT là 35,85 USD, đã tăng hơn 300% kể từ ngày 1/1.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard