PundiX (NPXS) tăng 130% trong hai ngày: động lực tăng trưởng này là gì

NPXS, mã thông báo gốc của PundiX, một nhà cung cấp giải pháp điểm bán tiền điện tử (PoS), đã chứng kiến sự tăng giá lớn trong 48 giờ qua.

Chỉ trong hai ngày, giá NPXS đã tăng hơn 130% trên Binance, vượt trội so với hầu hết các loại tiền điện tử lớn trên sàn giao dịch.

Có ba lý do chính đằng sau sự tăng trưởng ấn tượng này: sự ra mắt stake của token, giảm token và tâm lý tích cực tổng thể xung quanh thị trường altcoin.

Biểu đồ giá 4 giờ NPXS/USDT (Binance). Nguồn: TradingView

Stake token và ít token NPXS hơn

Vào ngày 13/3, Zac Cheah, Giám đốc điều hành của PundiX, đã tái xác nhận rằng việc giảm token và stake cho NPXS sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Khi nguồn cung token giảm, nó ngay lập tức hoạt động như một chất xúc tác thường đẩy giá lên nếu nhu cầu vẫn giữ nguyên.

PundiX đang giảm nguồn cung token xuống tỷ lệ 1000: 1 và đổi thương hiệu token gốc từ NPXS thành PUNDIX. Việc đổi thương hiệu đang thúc đẩy sự gia tăng tổng thể về mức độ quan tâm đối với NPXS. Khi token này đã củng cố trong một thời gian dài.

Ngoài ra, việc stake token tiếp tục khuếch đại tác động tích cực lên giá trị. Khi nó khiến nhiều người dùng stake NPXS hơn và hạn chế bán khi token bị khóa. Cheah nói:

"Theo lịch trình, việc giảm token NPXS bắt đầu vào cuối tháng 3, tiếp theo là stake (ngay lập tức hoặc vài ngày sau). Phần thưởng stake là 100.000 USD + giá trị hàng tuần trong mười tuần. Có người nói tốt hơn nên gọi việc stake của chúng tôi là 'canh tác DeFi'. vì vậy, việc canh tác DeFi Pundi X đã hoàn thành! "

Nhiều loại tiền điện tử đã chứng kiến một đợt tăng giá lớn trong những tháng gần đây sau khi giới thiệu stake.

Ví dụ: Theta Network đã áp dụng stake cho token THETA, trùng với giá của token này đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 14/2.

Các nhà giao dịch đang chờ đợi nhiều "altcoin" hơn

Thị trường altcoin đang chứng kiến những tăng trưởng đáng kể gần như trên toàn thị trường, khi giá Bitcoin hiện đang củng cố trong khoảng từ 56.000 USD đến 59.000 USD. Hơn nữa, vốn hóa của thị trường altcoin đã đạt mức cao mới mọi thời đại là gần 730 tỷ USD, hoặc cao hơn khoảng 50% so với năm 2017.

Một nhà giao dịch có biệt danh là "Rekt Capital" đã giải thích rằng đây là một ví dụ hoàn hảo về tính chu kỳ của thị trường, ám chỉ rằng xu hướng tổng thể vẫn là tăng cao. Anh cho biết:

"Vốn hóa thị trường Altcoin đạt Mức cao nhất mọi thời đại mới từ chính mức đã đưa ra mức vốn hóa thị trường Altcoin tiến tới mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12/2017. Một ví dụ hoàn hảo về tính chu kỳ của thị trường nếu đã từng có."

Vốn hóa thị trường Altcoin với các mức chính. Nguồn: Rekt Capital, TradingView.com

Những tăng trưởng đáng chú ý khác của các altcoin bao gồm Harmony (ONE), Siacoin (SC), Terra (LUNA) và BitTorrent (BTT), tất cả đều tăng từ 40% lên 140% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, tâm lý thị trường xung quanh PundiX nói chung là tích cực sau khi ra mắt testnet vào ngày 11/2.

Miễn là đợt đi lên của thị trường altcoin tiếp tục và Bitcoin củng cố trên vùng hỗ trợ 55.000 USD, cấu trúc thị trường tích cực của NPXS sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

PundiX (NPXS) tăng 130% trong hai ngày: động lực tăng trưởng này là gì PundiX (NPXS) tăng 130% trong hai ngày: động lực tăng trưởng này là gì Reviewed by Duy Khiêm on 3/20/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.