PureStake của Moonbeam huy động được 6 triệu USD trước khi ra mắt parachain trên Polkadot

PureStake, công ty đứng sau mạng lưới Moonbeam và Moonriver, hai ứng cử viên parachain cho Polkadot và Kusama, đã thông báo huy động thành công 6 triệu đô la.

Vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi CoinFund và bao gồm những người tham gia như Binance Labs, ParaFi, Coinbase Ventures, Fenbushi Capital, IOSG Ventures. Một số nhà đầu tư hạt giống trước đây, những người đã tài trợ cho dự án vào tháng 9 năm 2020, cũng tham gia. Các nhà đầu tư này bao gồm: Polkadot-centric Hypersphere Ventures, Hashkey, Arrington XRP, A195, KR1, D1 Ventures, Mechanism Capital, Divergence Ventures và Signum Capital.

Vòng PureStake mới nhất diễn ra khi hệ sinh thái Polkadot bắt đầu chuẩn bị cho các cuộc đấu giá parachain. Mặc dù hầu hết các dự án ứng cử viên parachain ban đầu dự kiến ​​phát hành trong khoảng thời gian từ Q1 đến Q2 năm nay, Moonbeam đang có kế hoạch ra mắt vào Q3 2021. Quá trình đấu giá parachain lần đầu tiên sẽ được tiến hành trên Kusama, nơi Moonbeam đang khởi chạy một mạng lưới chị em có tên là Moonriver, với các cuộc đấu giá trên chuỗi Polkadot chính dự kiến ​​ngay sau đó.Một Ethereum trên Polkadot

Moonbeam tự định vị mình là chuỗi “Ethereum trên Polkadot”, tìm cách phản ánh chặt chẽ môi trường Ethereum trong khi hưởng lợi từ khả năng tương tác với phần còn lại của hệ sinh thái Polkadot. Mặc dù nhiều parachains kể từ đó đã hỗ trợ thêm cho Máy ảo Ethereum, Moonbeam tập trung vào phần còn lại của hệ sinh thái Ethereum, hỗ trợ các địa chỉ, ví và công cụ phát triển giống nhau.

Derek Yoo, Giám đốc điều hành của PureStake, nói rằng khoản đầu tư sẽ được triển khai cho công việc phát triển hơn nữa và mở rộng kinh doanh. Mặc dù ông lưu ý rằng “về cơ bản chúng tôi đã hoàn thành công việc tương thích Ethereum cốt lõi”, vẫn sẽ có công việc phát triển liên tục được yêu cầu để “phát triển thêm các tính năng, tích hợp và khả năng theo thời gian”. Về phía doanh nghiệp, khoản tài trợ sẽ phục vụ để thu hút “các nguồn tiếp thị bổ sung và tài trợ cho việc mở rộng của chúng tôi sang châu Á,” Yoo nói thêm.

Moonbeam hiện đang làm việc với một số dự án Ethereum DeFi để chuyển các dự án của họ sang chuỗi mới. Theo Moonbeam, các ứng cử viên bao gồm SushiSwap, Balancer, IDEX, Ocean Protocol và những dự án khác.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard