Recur gây quỹ 5 triệu USD cho tiền bản quyền NFT đa nền tảng vĩnh viễn

Nền tảng NFT Recur đã công bố vào thứ Năm một vòng hạt giống trị giá 5 triệu USD do DeFi Alliance, Delphi Digital, đồng sáng lập Ethereum Joe Lubin và Gemini, cùng những người khác dẫn đầu.

Đợt huy động vốn này ghi nhận nhiều so sánh đáng chú ý, bao gồm khoản đầu tư hạt giống đầu tiên vào hệ sinh thái NFT từ người kỳ cựu trong ngành Gary Vaynerch, cũng như vòng hạt giống lớn nhất từ ​​trước đến nay cho một dự án NFT (Dapper Labs đã huy động được nhiều tiền hơn trong lịch sử gây quỹ ba năm của mình, nhưng phần lớn ở các vòng Series A).

Hiện tại, có một số nền tảng cho phép NFT chia tiền bản quyền cho các nghệ sĩ sau mỗi đợt bán thị trường thứ cấp, bao gồm cả Treum của Foundation, Zora và nhà phát triển Euler Beats. Đổi mới quan trọng của Recur sẽ là tiêu chuẩn token ERC cho phép tiền bản quyền hoạt động bất kể nền tảng nào.

“Đội ngũ kỹ thuật của RECUR đã tham gia vào quy trình chính thức để cải tiến Ethereum (EIP) và công nghệ của chúng tôi sẽ được triển khai ở lớp blockchain,” Zach Bruch, đồng giám đốc điều hành của Recur cho biết. “Bằng cách làm này, nó sẽ cho phép các NFT được đúc trên nền tảng của chúng tôi di chuyển tự do xung quanh hệ sinh thái, trong khi vẫn tạo ra tiền bản quyền định kỳ cho chủ sở hữu và chủ sở hữu IP. Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là làm cho chuỗi NFT trở nên bất khả tri và giữ cho NFT và tiền bản quyền được phân cấp."

Bruch không đề cập đến một EIP cụ thể mà nhóm của anh đang làm việc. Các đề xuất tương tự, chẳng hạn như EIP-2981, bổ sung chức năng tiền bản quyền tiêu chuẩn cho tiêu chuẩn ERC-721 NFT, cũng đang được thực hiện.

Trong khi không gian NFT đang ngày càng đông đúc (và tiền bản quyền của Recur có lẽ sẽ được áp dụng trên toàn hệ sinh thái), một cách khác để nổi bật là thông qua việc cấp phép và mua lại quyền sở hữu trí tuệ thu hút được sự chú ý của truyền thông. Để đạt được mục tiêu đó, Recur đang đưa một số cựu lãnh đạo ngành truyền thông lên vào các vị trí lãnh đạo, chẳng hạn như cựu giám đốc điều hành của Disney là Stephen Teglas và Chris Heatherly. Teglas đặc biệt đã giữ một vị trí trong bộ phận Cấp phép của Disney.

Bruch cho biết: “RECUR đang làm việc với một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới sẽ được công bố trong những tháng tới. “Chúng tôi đang làm việc độc quyền với các thương hiệu Blue Chip để giúp họ đưa IP của mình đến với lượng khán giả lớn nhất có thể.”

Thông cáo báo chí cho biết “trải nghiệm thương hiệu” Recur đầu tiên sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2021.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard