REN được định giá thấp nhất trong số các token DeFi

Ren Protocol có một trong những “nền tảng mạnh nhất trong hệ sinh thái DeFi”, theo Coin Bureau - nhưng nó đã không được các nhà đầu tư chú ý. Được thành lập vào năm 2017, Coin Bureau tin rằng dự án DeFi này có thể tăng nhanh bằng cách giải quyết một vấn đề ngày càng quan trọng: khả năng tương tác chuỗi chéo.

Với Ren, người dùng có thể giao dịch Bitcoin, Bitcoin Cash và Zcash trên Ethereum và các blockchain khác. Điều này có thể thực hiện được với một trong những tính năng của giao thức, Máy ảo Ren (RenVM), cho phép giao thức đúc ra một số tiền cụ thể mà người dùng muốn giao dịch, chẳng hạn như Ethereum.

Do đó, người dùng có thể giao dịch Bitcoin được đúc với tiêu chuẩn ERC-20 dưới dạng renBTC. Vì vậy, giao thức sử dụng một loạt các “nút tối” hoạt động với thuật toán bảo mật nâng cao “Chia sẻ bí mật của Shamir”. Thuật toán này cho phép người dùng hoạt động trên giao thức mà không cần phải chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, như nhà phân tích của Coin Bureau cho biết:

"Ren là một trong số ít các dự án tiền ảo đang giải quyết trực tiếp khả năng tương tác. Vốn hóa thị trường của token Bitcoin được bao bọc bởi Ren trên Ethereum (renBTC) đã tăng lên hơn 1 tỷ USD trong vài tháng qua. Và giao thức Ren đã mở rộng để hỗ trợ các chuỗi khác…"

Ren mở rộng và phản ứng của giá

Giao thức đã tìm cách để củng cố các quan hệ đối tác quan trọng. Trong số này có sự hợp tác với Acala Network để cho phép người dùng kiếm BTC trên Polkadot. Ngoài ra, nhóm đứng sau Ren đã công bố bản cập nhật hỗ trợ đa chuỗi cho Chuỗi thông minh Binance, Filecoin, Dogecoin, Digibyte, Avalanche, trong số những chuỗi khác. Ngoài ra, token REN gần đây đã được niêm yết trên Coinbase.

Một sự hợp tác quan trọng khác của Ren là với Alameda Research. Công ty tiền điện tử này đứng sau sàn giao dịch FTX và blockchain Solana. Do đó, Coin Bureau suy đoán về khả năng tích hợp của Ren với blockchain này trong tương lai gần.

Tất cả những điều này đã giúp giá REN tăng từ 0,15 USD vào tháng 7 năm ngoái lên mức cao 10,50 USD trong năm nay. Nhà phân tích nói:

"Không chỉ sự nhiệt tình đã làm tăng giá của REN. Ngược lại, token REN có nền kinh tế tonken mạnh mẽ. Ví dụ, REN có nguồn cung tối đa là 1 tỷ. Nguồn cung này được phân bổ đồng đều trên 45.000 ví (…)."

Về tiềm năng tăng giá của REN, nhà phân tích tuyên bố rằng token này có thể tăng theo Tổng giá trị đã khóa (TVL) tương đối thấp của nó. Tuy nhiên, phần lớn nhu cầu đến từ người dùng trên blockchain của Ethereum, mà hiện đang phải đối mặt với phí giao dịch cao do tắc nghẽn. Nhà phân tích tin rằng khi “các nhà đầu tư nhỏ” bắt đầu sử dụng giao thức nhiều hơn, giá token này sẽ tăng mạnh:

"Việc phân phối REN đang ở mức cao độ và phần lớn nguồn cung của nó đang được lưu thông. Điều này có nghĩa là sẽ không có bất kỳ cá voi nào đổ token REN của họ vào các nhà đầu tư mới khi giá tăng như với các loại tiền điện tử khác. REN cũng có vốn hóa thị trường thấp, điều này có nghĩa là nó sẽ không cần nhiều vốn để đẩy nó lên cao hơn."REN được định giá thấp nhất trong số các token DeFi REN được định giá thấp nhất trong số các token DeFi Reviewed by Duy Khiêm on 3/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.