Ripple tham gia chuyển 55 triệu XRP trong bối cảnh vụ kiện với SEC có thể sớm được giải quyết

Thị trường XRP gần đây đã hoạt động sôi nổi với giá tiền điện tử này tăng hơn 6% trong 24 giờ qua. Trong bối cảnh vụ kiện Ripple-SEC đang diễn ra, các nhà phân tích như Ali Martinez thậm chí còn gợi ý rằng “xu hướng giảm đang tiến đến mức cạn kiệt”, do đó cho thấy một tín hiệu mua đối với XRP. 

Hơn nữa, số lượng địa chỉ cá voi XRP, trước đây được cho là đang giảm do cáo buộc của SEC chống lại Ripple, đã tăng khoảng 4% trong tuần qua. Các nhà nghiên cứu tại Santiment tiết lộ rằng, cá voi XRP hiện đang tích lũy tiền điện tử một lần nữa.

Ripple đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển một lượng lớn XRP qua các ví và sàn giao dịch. Dữ liệu mới từ công ty theo dõi tiền điện tử Whale Alert cho thấy, số tiền được chuyển trong các giao dịch này là khoảng 55 triệu XRP.

Cụ thể, khoảng 17 giờ trước, Ripple đã chuyển 20.000.000 XRP (10.007.262 USD vào thời điểm đó) đi và đến các địa chỉ sau trong hình ảnh bên dưới.

Theo Whale Alert

Một địa chỉ Binance đã tham gia vào các giao dịch trị giá 35 triệu XRP nói chung. Cụ thể, 12.499.995 XRP đã được chuyển trong hai giao dịch riêng biệt sang ví Binance được đề cập trong hình ảnh bên dưới.

Theo  Twitter/Whale Alert

Ripple thực hiện chuyển giao số lượng lớn XRP trong bối cảnh tranh chấp với SEC

Ngay sau khi SEC cáo buộc Ripple, Chris Larsen và Brad Garlinghouse về việc chào bán chứng khoán bất hợp pháp thông qua XRP, Ripple đã chuyển khoảng 39 triệu XRP hoặc 12.602.808 USD vào thời điểm đó đến địa chỉ ví này. Những con cá voi tiền điện tử khác đã chuyển tổng cộng 365,7 triệu XRP, trong vòng 24 giờ, vào tháng 12 năm ngoái.

Đối với những người ủng hộ XRP, cộng đồng này hài lòng với sự phát triển mới nhất trong vụ kiện SEC-Ripple; ngày hôm qua, tòa án phụ trách đã lên lịch một ngày để thảo luận về chuyển động của Ripple, yêu cầu SEC xuất trình các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum.

Theo các tài liệu chính thức, Thẩm phán đã lên lịch một cuộc họp qua điện thoại vào thứ Ba, ngày 6/4 liên quan đến “cưỡng chễ bắt buộc” của Ripple. Nhiều người ủng hộ XRP đã suy đoán về khả năng dàn xếp sớm, một khả năng có thể thuyết phục các sàn giao dịch tiền điện tử niêm yết lại XRP. Điều này có thể là do luật sư của Ripple, người đã nhấn mạnh rằng các tài liệu liên quan đến BTC và ETH có thể chứa thông tin có thể chứng minh rằng thực tế SEC đã nói với các sàn giao dịch rằng “XRP không phải là chứng khoán”.

Vào thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0,56 USD và đã tăng 1,9% trong giờ qua. 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard