Sandbox là gì, tổng quan về nền tảng Sandbox và token SAND

Sandbox (SAND) là một nền tảng trò chơi hướng tới cộng đồng sẽ cho phép người sáng tạo kiếm tiền từ tài sản và trải nghiệm chơi game trên blockchain. 

Sandbox (SAND) là gì?

Sandbox là một thế giới ảo nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ việc chơi trò chơi trên blockchain Ethereum bằng cách sử dụng token tiện ích SAND của nền tảng. Người chơi có thể tạo tài sản kỹ thuật số dưới dạng token không thể thay thế (NFT), tải chúng lên thị trường và tích hợp vào các trò chơi với Game Maker.

Quỹ hỗ trợ hệ sinh thái của Sandbox cung cấp các khoản tài trợ để khuyến khích nội dung chất lượng cao và sản xuất trò chơi trên nền tảng. Tính đến thời điểm đưa tin, nguồn Quỹ đã tài trợ cho hơn 15 dự án trò chơi và công nhận 100 nghệ sĩ để sản xuất NFT.

Website của Sanbox (SAND) tại đây.

Sản phẩm hiện có

Nền tảng Sandbox bao gồm 3 sản phẩm được tích hợp, cung cấp trải nghiệm toàn diện để sản xuất nội dung do người dùng tạo ra (UGC).

1: VoxEdit

VoxEdit là gói mô hình 3D voxel cho phép người dùng tạo và thiết kế chuyển động cho các đối tượng 3D như người, động vật và vật thể. Phần mềm này có thể tạo ra các NFT có thể bán trên các sàn thương mại điện tử và chợ đen.

2: Marketplace

Sandbox Marketplace cho phép người dùng tải lên, xuất bản và bán các loại tài sản mã hóa (ASSETS) như các NFT được tạo ra trong VoxEdit. Tài sản ban đầu được tải lên mạng Hệ thống Tệp Liên hành tinh (IPFS) sau đó sẽ được đăng ký trên blockchain Ethereum để chứng minh quyền sở hữu. TÀI SẢN có thể được giao dịch nếu chủ sở hữu của chúng được niêm yết trên thị trường. 

3: Nhà tạo lập trò chơi (Game Maker)

Game Maker của Sandbox cho phép người chơi xây dựng các trò chơi 3D miễn phí, với sự trợ giúp của các công cụ trên mạng, không yêu cầu mã hóa phức tạp hay Blockchain, v.v.

Token SAND là gì? SAND dùng để làm gì?

SAND là token gốc trên nền tảng Sandbox, được sử dụng cho các hoạt động trên mạng lưới. Cụ thể là các trường hợp sử dụng sau:

- Phương tiện giao dịch: Người chơi có khả năng thu thập SAND thông qua trò chơi và sau đó chi tiêu SAND để chơi trò chơi, mua thiết bị hoặc tùy chỉnh nhân vật trong game. Người sáng tạo có thể dành SAND để có được ASSETS và Land. Các nghệ sĩ có thể dành SAND để tải ASSETS lên Thị trường và mua GEM để xác định độ hiếm của vật phẩm.

- Quản trị: SAND cho phép chủ sở hữu tham gia vào các quyết định quản trị. Chủ sở hữu SAND có thể tự bỏ phiếu hoặc ủy quyền quyền biểu quyết cho những người chơi khác mà họ lựa chọn.

- Staking: Người dùng có thể stake token SAND để kiếm phần thưởng, cũng như GEM và CATALYST cho việc tạo ASSETS.

Ứng dụng của SAND.

Phân phối token SAND

 • Đội nhóm: 52,31%
 • Phát triển dự án: 27,69%
 • Chi phí quảng bá, tiếp thị: 15,38%
 • Chi phí quản trị nền tảng: 4,62%

Các tính năng nổi bật của The Sanbox

Sự phi tập trung: Tất cả các tài sản game tương ứng với các token NFT, đảm bảo quyền sở hữu thực sự cho người chơi và người sưu tập. SAND sẽ chủ yếu được dùng mục đích chính là cho game, staking và phần thưởng hệ thống cũng như cơ chế quản trị sẽ thúc đẩy sự phi tập trung và cho phép người dùng quản trị nền tảng.

Bán trước LAND: Người dùng đã giành được một vị trí trong nền tảng thế giới game ảo trong vòng bán trước đầu tiên kể từ tháng 12 2019, một số được bán hết chỉ trong vài phút và mang về doanh số hơn 1 triệu USD; tổng giá trị của Sandbox dự tính đạt hơn 20 triệu USD.

Quản trị: người dùng nắm giữ SAND sẽ có thể tham gia quyết định quản trị của nền tảng qua cơ chế DAO, nơi họ có thể thực hiện quyền bầu chọn các yếu tố chính của hệ sinh thái Sandbox.

Quỹ tài trợ: Vai trò của quỹ tài trợ chính là để hỗ trợ hệ sinh thái của Sandbox, thúc đẩy việc tạo ra các nội dung chất lượng cao & sản xuất game trên nền tảng. 

Hỗ trợ cộng đồng: Hơn 15,000 người dùng đã kết nối ví của mình với dự án. Một cộng đồng hơn 750,000 người dùng theo dõi ủng hộ trên khắp các nền tảng như Facebook, Discord, Telegram…

Đội ngũ kinh nghiệm: Đội ngũ Sandbox đã phát triển 2 game mobile với hơn 40 triệu lượt tải. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia video-game từ các công ty AAA và các kỹ sư blockchain hàng đầu tạo ra token chuẩn ERC-1155 và hơn thế nữa.

Hợp tác công ty: Hơn 50 thỏa thuận hợp tác để phát triển nội dung trên nền tảng, bao gồm cả các tên tuổi như Shaun the Sheep, các dApp studio game như Dapper Labs (CryptoKitties), các nhà đầu tư như Square Enix (Final Fantasy, Tomb Raider), và công ty game huyền thoại như ATARI (Rollercoaster Tycoon, Pong).

Quan hệ đối tác thương mại và tiến độ phát triển kinh doanh

Atari: Atari là một công ty trò chơi điện tử được thành lập từ năm 1972. Sự hợp tác của Sandbox với Atari sẽ cho phép Atari giới thiệu các trò chơi và nội dung của mình trong game metaverse của The Sandbox.

Học viện trò chơi SBS: Học viện trò chơi SBS là một tổ chức giáo dục trò chơi điện tử tại Hàn Quốc. SBS Game Academy sẽ phát triển một chương trình giảng dạy về The Sandbox Game Maker.

Shaun the Sheep: Shaun the Sheep là một phim hoạt hình với một loạt phim riêng và hai phim truyện. Các nhân vật hoạt hình của Shaun the Sheep sẽ được chuyển sang The Sandbox dưới dạng TÀI SẢN trên nền tảng.

Mạng Matic: Mạng Matic là mạng có khả năng mở rộng blockchain nhằm mục đích cung cấp các giao dịch an toàn, có thể mở rộng và tức thì được hỗ trợ bởi chuỗi bên Proof-of-Stake.

Matic Network sẽ cộng tác với nhóm The Sandbox để đạt được giao dịch nhanh hơn và trải nghiệm UI / UX tốt hơn trên nền tảng The Sandbox.

Hoạt động của Sandbox và tổng quan về cộng đồng

Nhóm Sandbox hiện đang tập trung chiến lược phát triển cộng đồng vào đối tượng nói tiếng Anh và tiếng Hàn, đồng thời sẽ hỗ trợ thêm các ngôn ngữ khác khi dự án phát triển.

Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại của The Sandbox 

 • Hợp tác với các công ty nội dung để tích hợp các IP nổi tiếng.
 • Tiến hành bán mã thông báo LAND để thúc đẩy việc tạo nội dung do người dùng tạo.
 • Thực hiện AMA để giáo dục cộng đồng.
 • Thường xuyên tương tác với công chúng trên các kênh truyền thông xã hội.
 • Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai của The Sandbox bao gồm:
 • Tiến hành các chương trình khoanh vùng để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng
 • Ra mắt cơ chế chơi để kiếm để thu hút người dùng mới.
Cập nhật tin tức mới nhất về Sandbox (SAND) trên Coincl.com tại đây.
Sandbox là gì, tổng quan về nền tảng Sandbox và token SAND Sandbox là gì, tổng quan về nền tảng Sandbox và token SAND Reviewed by Duy Khiêm on 3/20/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.