Số dư Bitcoin trên các sàn giảm, báo hiệu cho sự tăng giá

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá cơ bản 56.000 USD. Hiện đồng coin này đang được giao dịch tại 56.907 USD, tăng gần 22% từ cuối tuần trước.

Khi giá đang hướng đến ATH trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Willy Woo đã tweet về sự hỗ trợ trên chuỗi vững chắc mà tài sản này đã nhận được sau đợt giảm giá gần đây. 

Dựa trên biểu đồ phân phối giá được thực hiện của UTXO, nơi các nhà giao dịch có thể ghi nhận số lượng coin đã được các nhà đầu tư hiện tại mua ở mỗi mức giá, có một sự xác nhận về tính hợp lệ của mức giá hiện tại.

"Bitcoin một lần nữa gần các mức cao mọi thời gian. Có nhiều hỗ trợ từ trên chuỗi. Biểu đồ cho thấy có bao nhiêu coin đã được mua tại mỗi mức giá bởi các nhà đầu tư hiện tại. Một sự xác nhận tuyệt vời cho tính xác thực của các mức giá này."

Theo @woonomic

Số lượng người mua ở mức giá hiện tại báo hiệu sự hỗ trợ trên chuỗi ngày càng tăng. Phân tích trên chuỗi của tài sản ở mức giá 56.000 USD báo hiệu tâm lý giảm giá. Tuy nhiên, các giao dịch mạng lưới và sự biến động báo hiệu một đột phá của ATH trước đó tại 58.330 USD và thúc đẩy khám phá giá vượt quá mức đó.

Một số liệu khác ủng hộ lập luận này là số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm. Số dư giảm 20% kể từ mức cao nhất vào tháng 3/2020.

Theo @cryptounfolded

Hơn nữa, đợt điều chỉnh giá gần đây nhất đã dẫn đến sự thay đổi chủ thể. Những người HODL có xu hướng HODL trong thời gian dài hơn và có rất ít lịch sử bán ra đã mua vào đợt giảm giá gần đây. Áp lực bán được kỳ vọng sẽ giảm bớt trong thời gian tới nhờ vào điều này.

Những hỗ trợ tích cực cho sự tăng giá của BTC

Do hiện nay những người có tầm cỡ đang nắm nắm giữ nguồn cung đang hoạt động, nguồn cung này dự kiến sẽ rời khỏi sàn giao dịch và dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn cung. Do đó, thúc đẩy một đợt tăng giá mở rộng trước khi kết thúc cuối tuần. Willy Woo đã coi đây là đợt củng cố lớn thứ hai của thị trường tăng giá năm 2021 và dựa trên hành động giá, nó gần như hoàn tất.

Trong lịch sử, mô hình bán đã được thay đổi bởi sự đổi chủ xuất hiện trên biểu đồ. ATH tiếp theo gần hơn so với trong hai tuần qua dựa trên các chỉ số này và chỉ số trên chuỗi. Hoạt động mua của tổ chức đã đẩy giá lên cao hơn, tuy nhiên, mua lẻ có vai trò quan trọng trong đợt tăng giá hiện nay.

Tăng trưởng của Altcoin đã bị tạm dừng tạm thời; tuy nhiên, nếu giá Bitcoin tiếp tục tăng vào cuối tuần, các altcoin có thể ghi nhận dòng vốn đầu tư tăng lên và áp lực bán giảm.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard