StarkWare thu về 75 triệu USD trong vòng huy động vốn Series B

Khi phí gas Ethereum tăng cao và nhu cầu về khả năng mở rộng đạt đến cơn sốt, giải pháp mở rộng lớp hai StarkWare đã công bố vào thứ Tư một vòng tài trợ Series B trị giá 75 triệu đô la do Paradigm, Three Arrows, Alameda Research, Pantera Capital và Sequoia, cùng những người khác dẫn đầu.

Theo @StarkWareLtd

StarkWare, trước đó đã huy động được 30 triệu đô la vào năm 2018, cung cấp công nghệ tổng hợp không có kiến thức cho phép tính toán ngoài chuỗi và tăng cường thông lượng giao dịch và nó tuyên bố cung cấp các đảm bảo bảo mật tương đương với mạng chính. 

Giám đốc điều hành Uri Kolodny trong quá khứ đã phủ bóng đen lên các nỗ lực mở rộng quy mô gốc của Ethereum, nổi bật là bản nâng cấp Ethereum 2.0 sắp tới. StarkWare đã hình thành các thỏa thuận với các dự án trao đổi phi tập trung DiversiFi và dYdX, và gần đây nó đã công bố một đợt chào bán tập trung vào các token không thể thay thế (NFT), cho phép khai thác hàng loạt với hiệu quả cao về chi phí.

"600.000 NFT đã được đúc trên L2 với một bằng chứng STARK riêng. Đúc một NFT có giá ít hơn 10 gas, chưa đến 1 xu."

Theo @StarkWareLtd

Tuy nhiên, cho đến nay, các chuỗi Máy ảo đối thủ của Ethereum và các “sidechains” miễn phí đã hấp thụ phần lớn những người chạy trốn phí Ethereum. Binance Smart Chain hiện là nơi triển khai nhiều dự án hàng đầu (cả phiên bản chính thức và hàng chục phiên bản “fork” không chính thức) và Polygon (chính thức là Matic) đã thu hút một số dự án NFT như Aavegotchi.

Cơ hội cho các token giải pháp mở rộng

StarkWare không phải là dự án duy nhất kiếm tiền từ nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp mở rộng quy mô. Khi lưu lượng truy cập ngày càng tăng là một lợi ích cho các token giải pháp mở rộng.

Nhiều dự án cũng đang nghiên cứu sử dụng Optimistic Rollups, một giải pháp tương tự cho việc triển khai không kiến thức StarkWare, để mở rộng quy mô. MakerDAO đang lên kế hoạch cho một cầu nối Dai optimism “thay đổi trò chơi”. Người đồng sáng lập Ethereum và người đứng đầu Vitalik Buterin đã đánh giá cao Optimistic Rollups như một cải tiến tiềm năng “100x” đối với thông lượng Ethereum mà thể được thực hiện trong vòng “vài tuần”.

Với một loạt các sản phẩm có thể có - chưa kể đến những con số tài trợ đáng kinh ngạc đang đổ vào chúng - có vẻ như một giải pháp để mở rộng quy mô sẽ đến sớm đến.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard