Sumitomo Mitsui ra mắt token chứng khoán được xếp hạng 'a-1' đầu tiên của đất nước

Ngân hàng có trụ sở tại Nhật Bản Sumitomo Mitsui Trust Bank, hay SMTB, đã tung ra mã thông báo chứng khoán được hỗ trợ bằng tài sản đầu tiên của mình dưới sự hợp tác với Securifying vào ngày 29/3.

Công cụ này là mã thông báo bảo mật đầu tiên tuân thủ Đạo luật về các công cụ tài chính và hối đoái (FIEA) ra mắt tại Thị trường Nhật Bản. Mã thông báo đã nhận được “xếp hạng a-1” từ cơ quan xếp hạng Nhật Bản, Thông tin xếp hạng và đầu tư, Inc, cho thấy sản phẩm rất có khả năng thực hiện các nghĩa vụ ngắn hạn.

Mã thông báo được tạo bằng cách mã hóa các chứng chỉ người thụ hưởng dựa trên giấy tờ đại diện cho quyền sở hữu của nhà đầu tư đối với một tài sản cơ bản. SMTB cũng đã tạo ra một công ty ủy thác để quản lý các khoản đầu tư cơ bản đã được chứng khoán hóa của mình.

SMTB đã phát hành sản phẩm bằng cách sử dụng nền tảng mã hóa bảo mật của Securifying. Securifying được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2017, trước khi thành lập một bộ phận Nhật Bản với đầu tư được hỗ trợ từ một số công ty hàng đầu của đất nước bao gồm Sony, SBI và Softank.

Vào tháng 3/2020, Securifying hợp tác với LIFULL có trụ sở tại Tokyo để tạo ra một nền tảng đầu tư bất động sản được mã hóa.

Trong một thông báo, Hirohito Niji của SMBT bày tỏ niềm tự hào về việc ngân hàng nắm giữ chứng khoán kỹ thuật số, nói rõ:

“Chúng tôi cam kết chủ động phát triển và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng với nhu cầu thay đổi của họ bằng cách kết hợp các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và chuyên môn ngân hàng ủy thác thông thường của chúng tôi.”

SMBT là thành viên của Hiệp hội Mã thông báo Bảo mật Nhật Bản cùng với các gã khổng lồ viễn thông địa phương NTT và Softbank. Công ty lần đầu tiên bắt đầu khám phá blockchain vào tháng 10 năm 2016, khi họ hợp tác với IBM để khám phá việc sử dụng DLT để cải thiện hiệu quả quản lý tài sản, bất động sản và các doanh nghiệp ngân hàng của mình.

Các dịch vụ mã thông báo bảo mật, hoặc STO, gần đây đã được chấp nhận rộng rãi ở Nhật Bản, với Cơ quan Dịch vụ Tài chính của quốc gia này công nhận hiệp hội STO Nhật Bản vào tháng 5 năm ngoái.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard