Tác phẩm nghệ thuật NFT Wonder Woman thu về 1,85 triệu USD

Hôm nay, thị trường nghệ thuật tiền điện tử MakersPlace đã thông báo rằng việc bán tác phẩm nghệ thuật NFT có huyền thoại Wonder Woman của DC Comics đã tạo ra tổng doanh thu 1,85 triệu USD giữa các phiên bản giới hạn và phiên bản mở.

Tác phẩm nghệ thuật đến từ họa sĩ truyện tranh kỳ cựu José Delbo, người đã vẽ truyện tranh  Wonder Woman của DC từ năm 1976-1981 và là họa sĩ cho các truyện tranh khác như The Transformers và Batman Family.

Nghệ sĩ người Argentina 87 tuổi đã hợp tác với bộ đôi nghệ thuật tiền điện tử người Ý Hackatao để tạo ra các NFT Wonder Woman hoạt hình nhẹ nhàng trong các phiên bản "Heroines", với các phong cách, màu nền và hiệu ứng khác nhau.

Ấn bản duy nhất “Weight of the World” được bán với giá 148,888 ETH hoặc 228.372 USD, trong khi ấn bản “Together We Stand” được bán với giá 88,888 ETH hoặc 136.341 USD. Cả hai tác phẩm đã được chuyển đến tay một nhà sưu tập nghệ thuật tiền điện tử có tên 888, người cũng đã mua hàng chục phiên bản mở của tác phẩm nghệ thuật này.

Hồ sơ MakersPlace của nhà sưu tập cũng bao gồm nhiều NFT nghệ thuật tiền điện tử khác.

Đáng ngạc nhiên là lần này không có con dấu chính thức của DC Comics trên đó, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Delbo phát hành tác phẩm nghệ thuật dựa trên tác phẩm trước đây của mình cho những gã khổng lồ truyện tranh và giải trí. Delbo trước đây đã phát hành tác phẩm nghệ thuật NFT tiền điện tử trên MakerSpace dựa trên những tác phẩm như Batman và Transformers, cũng như tác phẩm nghệ thuật Wonder Woman trước đó.

Thị trường nghệ thuật NFT tiền điện tử tăng mạnh trong năm 2021

Sự sụt giảm đáng kể của Wonder Woman diễn ra trong bối cảnh giá trị của các tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử NFTs tăng mạnh, với khối lượng giao dịch đạt 342 triệu USD chỉ trong tháng Hai. Con số đó nhiều hơn tất cả năm 2020 cộng lại và mức tăng đáng kể so với con số 12 triệu USD vào tháng 12. 

Cùng với tác phẩm nghệ thuật gốc, sự bùng nổ của NFT cũng bao gồm các bộ sưu tập tiền điện tử được cấp phép, chẳng hạn như các bộ sưu tập từ NBA Top Shot đang bùng nổ. Ngay cả chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Taco Bell cũng đã tham gia vào cơn sốt NFT với tác phẩm nghệ thuật taco kỹ thuật số.

Một trong những tác phẩm Heroines phiên bản mở đã được bán đấu giá để mang lại lợi ích cho Girls Who Code, một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động để cung cấp giáo dục khoa học máy tính cho phụ nữ trẻ. Khoản quyên góp 23.196 USD đã được thực hiện nhờ đợt bán này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard