THETA tăng 18.000% trong một năm - Lark Davis giải thích tại sao

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trong năm qua, với mọi mã thông báo khác đều lập mức cao kỷ lục mới trong năm nay. Một trong những mã thông báo hoạt động tốt nhất trong thời gian đó là THETA, mã thông báo cung cấp năng lượng cho Mạng Theta.

THETA lần đầu tiên lọt vào top 10 token được săn đón nhất gần đây. Trong một video gần đây, nhà giao dịch Lark Davis đã đi sâu vào mã thông báo, nêu chi tiết lý do tại sao nó lại có một đợt tăng giá như vậy và điều gì tiếp theo cho dự án cũng như mã thông báo của nó.

Gần đây, THETA đã loại LINK khỏi vị trí thứ mười trên bảng xếp hạng  sau một đợt tăng mạnh trong năm qua. THETA đã tăng hơn 19.000% trong thời gian đó - chỉ riêng năm nay là 9 lần - đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 14,94 đô la. Với vốn hóa thị trường là 12,3 tỷ đô la, nó hiện có giá trị hơn các đối thủ nặng ký như Bitcoin Cash, Stellar và VeChain.

Theta Network là một nền tảng phân phối video ngang hàng được khuyến khích. Nó cho phép người dùng kiếm được mã thông báo để chia sẻ băng thông vượt mức và giảm chi phí quá cao cho các nền tảng chia sẻ video trong việc phân phối nội dung. Là một nền tảng bằng chứng cổ phần, nó rất hiệu quả và có thể xử lý tới 1.000 giao dịch mỗi giây.

"Mạng Theta hoạt động bằng cách sử dụng băng thông tải lên Internet mà chưa được tận dụng. Nó tự động thưởng cho những người cung cấp băng thông đó bằng TFUEL đó, về cơ bản trả tiền cho việc bạn xem nội dung yêu thích của mình."

Nâng cấp V3 sắp tới và được hỗ trợ từ Google và Samsung

Davis nói với 260.000 người đăng ký của mình, một trong những điểm bán hàng lớn nhất của Theta là những người ủng hộ nó.

"Hiện tại, Google, Sony, Samsung và Binance, trong số khá nhiều công ty lớn nhưng ít được biết đến khác đang vận hành các nút chạy trên Mạng Theta. Họ đang sử dụng các nút xác thực doanh nghiệp. Đó là một vấn đề lớn. Không có nhiều blockchain có thể tự hào về điều gì đó như vậy."

Mạng này cũng đã tạo ra sự phấn khích tột độ trước triển vọng ra mắt mạng chính của nó. Ban đầu, nó muốn khởi chạy mạng chính vào tháng 4, điều này đã tạo ra sự quan tâm cao đối với mã thông báo của nó. Tuy nhiên, đội ngũ đứng sau dự án đã thông báo rằng họ sẽ lùi thời gian ra mắt 3 tháng.

Mainnet sẽ giới thiệu stake và đốt Theta Fuel (TFUEL), một mã thông báo tương tự như Gas trong Ethereum. Nó cũng sẽ bổ sung các khả năng NFT, một bổ sung vào phút cuối là nguyên nhân gây ra sự chậm trễ khởi chạy. “Các cơ hội hợp tác chính trong không gian NFT đã yêu cầu chúng tôi dành nguồn lực để xây dựng thị trường Theta NFT sắp tới theo cách tiếp cận rộng hơn và kết hợp một số yếu tố nền tảng này vào lõi Mainnet 3.0,” công ty cho biết để giải thích sự chậm trễ.

"Rõ ràng, bạn phải có NFT trong hệ sinh thái, vì vậy họ đang mang đến NFT. Bạn đang làm gì nếu không có NFT trong chuỗi khối của mình?"

Đầu tư thận trọng vào THETA, Davis cảnh báo

THETA đã chứng minh là một mã thông báo có các ứng dụng trong thế giới thực và không chỉ là sự thổi phồng, Davis chỉ ra. Đó là điều mà “chúng ta sẽ tiếp tục nghe nói nhiều về tương lai của nền kinh tế tiền điện tử”.

Tuy nhiên, nhà giao dịch khuyến cáo hãy thận trọng khi đầu tư vào tài sản hiện tại. Nó đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 9x trong năm nay và chắc chắn sẽ sớm thấy sự điều chỉnh. Điều quan trọng hơn nữa là sự chậm trễ khởi chạy mainnet của nó.

"Hãy nhớ rằng, V3 [ra mắt mạng chính] đã bị trì hoãn trong 3 tháng. Đó là một thời gian dài trong lĩnh vực tiền điện tử để mọi người chú ý và giữ cho chuyến tàu tăng trưởng tiếp tục. Tôi đoán rằng bạn sẽ có được một số điểm gia nhập tốt trước khi V3 ra mắt. Nhưng hãy nhớ rằng V3 sẽ ra mắt vào tháng 6. Nó có thể sẽ chứng kiến ​​một chu kỳ thổi phồng mới nóng lên ba hoặc bốn tuần trước khi ra mắt vào tháng Sáu."Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard