Tìm kiếm tiền điện tử tăng mạnh trên nền tảng Vincent

Cơ hội đầu tư bất động sản vẫn thống trị Vincent, được ra mắt vào tháng 11 - nhưng các tìm kiếm đầu tư tiền điện tử đang tăng nhanh nhất.

Vincent, một chỉ số tìm kiếm các cơ hội đầu tư thay thế, ra mắt vào tháng 11 và tự xem mình như là Zillow hoặc Kayak để đầu tư vào mọi thứ, từ bất động sản đến nghệ thuật, giày thể thao đến thẻ giao dịch. 

Và các tìm kiếm trên Vincent để đầu tư tiền điện tử đang tăng lên.

Theo báo cáo tháng 2 của Vincent, lần đầu tiên được chia sẻ với Decrypt, tiền điện tử chứng kiến ​​mức tăng trưởng tìm kiếm lớn nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào (tăng 44%) và là tìm kiếm theo lĩnh vực cụ thể nóng nhất trên trang web này trong tháng thứ hai liên tiếp. (Bất động sản vẫn là lĩnh vực đầu tư lớn nhất trên Vincent tính theo đô la.) Trang web có 50.000 người dùng cho đến nay, và người dùng trung bình đã thử ba lần tìm kiếm và xem 25 cơ hội đầu tư.

Vincent mở cửa cho cả các nhà đầu tư được công nhận (200.000 USD thu nhập hàng năm trong hai năm qua hoặc 1 triệu USD giá trị ròng) và các nhà đầu tư không được công nhận. Trong tháng 2, tìm kiếm cụ thể 'các cơ hội đầu tư tiền điện tử dưới 1.000 USD' đã lọt vào top 5 tìm kiếm hàng đầu bởi các nhà đầu tư không được tín nhiệm lần đầu tiên.

Tiền điện tử là một lĩnh vực được tìm kiếm đăng gia tăng nhanh chóng nhất trên nền tảng

"Không có gì ngạc nhiên khi đó là một trong những lĩnh vực nóng nhất trên nền tảng của chúng tôi", người đồng sáng lập Vincent, Slava Rubin, người trước đây đồng sáng lập Indiegogo, nói. "Chúng tôi đang thấy mọi thứ từ mong muốn cơ bản để tiếp xúc với Bitcoin, có khả năng trực tiếp thông qua Coinbase, chúng tôi thấy những người muốn tiếp xúc với Grayscale. Vì vậy nhiều hơn về một sản phẩm được quản lý, chúng tôi thấy những người quan tâm đến blockchain. Và các công ty liên doanh theo định hướng tiền điện tử và gần đây nhất là chúng tôi thấy NFT, những người quan tâm đến NBA Top Shot và Sorare."

Vincent là một nhà tổng hợp, vì vậy nhiều cơ hội được liệt kê trên Vincent đến từ các nền tảng đầu tư theo danh mục cụ thể khác như Rally Rd. (đồ sưu tập thể thao), Otis (giày thể thao) hoặc Republic (huy động vốn từ cộng đồng trong giai đoạn đầu khởi nghiệp). Các khoản đầu tư được hiển thị có thể ở dạng tác phẩm nghệ thuật mở cho quyền sở hữu theo phân đoạn hoặc một công ty khởi nghiệp tìm kiếm nhà đầu tư trong vòng gọi vốn hoặc trong một số trường hợp, chỉ đơn giản là một quảng cáo cho Coinbase.

Nếu bạn biết bạn muốn mua một số Bitcoin ngay lập tức từ một sàn giao dịch, thì Vincent không dành cho bạn. Rubin nói rằng mục đích của trang web là hướng đến những người có "khoản tiền 500 USD hoặc 50.000 USD dư dả mà bạn đang cố gắng quyết định xem nên làm gì và bạn muốn tìm hiểu, bạn muốn xem các tùy chọn của mình và khám phá một chút ... Bạn thậm chí rất mù mịt, kiểu như tôi không biết liệu tôi có thể tài trợ tài chính cho các vụ kiện tụng hoặc có thể đầu tư vào rượu vang."

Mối quan tâm đến tiền điện tử đang gia tăng

Việc ra mắt trang web diễn ra đúng thời điểm trong bối cảnh cuộc cách mạng nhà đầu tư bán lẻ đang tăng tốc trong đại dịch COVID-19; Rubin cho biết nhiều người dùng đầu tiên của Vincent trùng lặp với người dùng Robinhood.

Sự bùng nổ của mối quan tâm đến NFT hoặc các token không thể thay thế, các bộ sưu tập kỹ thuật số trên blockchain duy nhất có thể kiểm chứng, là một đại diện gần như hoàn hảo cho nhiều xu hướng đã dẫn Rubin ra mắt Vincent. 

Rubin nói: “NFT thực sự là nơi hội tụ giữa blockchain, tiền điện tử và đồ sưu tầm. "Thêm quyền sở hữu theo phân số và xác nhận tính xác thực, và tôi nghĩ nó rất thú vị. Chúng ta đang ở trong một bong bóng? Vâng, một số người sẽ phải trả quá nhiều cho một thứ mà có lẽ không đáng. Nhưng có phải hôm nay một số người sẽ đầu tư vào một thứ gì đó, mười năm nữa, có thể có giá trị gấp 1.000 lần điều đó không? Chắc chắn rồi."

Tìm kiếm tiền điện tử tăng mạnh trên nền tảng Vincent Tìm kiếm tiền điện tử tăng mạnh trên nền tảng Vincent Reviewed by Duy Khiêm on 3/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.