TIN HOT: Goldman Sachs cung cấp Bitcoin kể từ quý thứ hai

Tin tức tăng giá trong tuần này đối với Bitcoin không dừng lại. Theo một báo cáo từ CNBC, Goldman Sachs đang tìm cách mở quỹ Bitcoin cho các khách hàng quản lý tài sản tư nhân trong quý thứ hai. 

Trích dẫn Mary Rich của Goldman, người gần đây được vinh danh là người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số cho doanh nghiệp quản lý tài sản tư nhân của ngân hàng, CNBC báo cáo rằng gã khổng lồ ngân hàng đang tìm cách cung cấp “toàn bộ” các khoản đầu tư vào Bitcoin và tài sản kỹ thuật số.

Theo Rich, có một số khách hàng tại Goldman Sachs “đang tìm kiếm tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô trong năm qua chắc chắn đã đóng góp vào điều đó. Ngoài ra còn có một lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo một cách nào đó và đang tìm cách tham gia vào không gian này ”.

Giám đốc tài sản kỹ thuật số mới cũng nói thêm:

"Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các nhóm trong toàn công ty để khám phá các cách cung cấp quyền tiếp cận chu đáo và phù hợp vào hệ sinh thái cho các khách hàng tư nhân giàu có và đó là điều mà chúng tôi mong đợi sẽ cung cấp trong thời gian tới."

Các dịch vụ tiền điện tử có thể được thực hiện thông qua “Bitcoin vật lý, các công cụ phái sinh hoặc các phương tiện đầu tư truyền thống”, Rich cũng tiết lộ.

Một kênh đầu tư mới tiềm năng

Sau khi Morgan Stanley nói với các cố vấn tài chính của mình vào đầu tháng này rằng họ sẽ có thể đặt tiền của khách hàng vào quỹ Bitcoin bắt đầu từ tháng 4, hai trong số các ngân hàng đầu tư hàng đầu thế giới hiện sẽ sớm cho phép đầu tư vào Bitcoin. Do đó, sự cố chớp nhoáng ngày hôm qua có thể chỉ là một trục trặc trên đường của Bitcoin lên mức cao mọi thời đại mới. Cùng với điều này, Rich cũng nói:

"Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn sơ khai của hệ sinh thái này; không ai biết chính xác nó sẽ phát triển như thế nào hoặc hình dạng ra sao. Nhưng tôi nghĩ rằng khá an toàn khi kỳ vọng nó sẽ là một phần trong tương lai của chúng ta."

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard