Token đòn bẩy, một tính năng mới đột phá của Kucoin

Tại sao các nhà giao dịch tiền điện tử thích sử dụng đòn bẩy? Rất đơn giản, nó làm tăng khả năng tiếp xúc của họ với một tài sản hoặc thị trường cụ thể. Đối với KuCoin, đó là một cách để đưa thế giới giao dịch Spot FX phổ biến đến gần hơn với đấu trường giao dịch tiền điện tử trực tuyến.

Khách hàng của KuCoin hiện có thể bắt đầu giao dịch một lựa chọn tài sản mới được gọi là các token đòn bẩy. Chúng bao gồm BTC3L, BTC3S, ETH3L và ETH3S. ETH3L đại diện cho Ethereum và 3L có nghĩa là đòn bẩy 3 lần. Điều này có nghĩa, ví dụ như một giao dịch 100 USD tăng giá của một nhà giao dịch sẽ giúp anh ta tiếp xúc với giao dịch 300 USD. Mặt khác, ETH3S, khuếch đại tiềm năng giao dịch giảm giá của nhà giao dịch lên 3 lần. Điều này cho phép nhà giao dịch tận dụng lợi thế của cả thị trường tăng và giảm, bằng cách mua hoặc bán.

Tại sao là các token đòn bẩy?

Cũng như khả năng tiếp xúc được tăng cường, điều này mang lại cho nhà giao dịch khả năng tham gia vào thị trường bằng các công cụ mạnh mẽ hơn theo ý của mình. Anh ta có thể hưởng lợi từ các công cụ giao dịch như Cắt lỗ và Chốt lời để giúp anh ta triển khai quản lý rủi ro trong danh mục đầu tư của mình.

Điều đó cũng có nghĩa là token đòn bẩy không bao giờ có thể được thanh lý, vì đây là một hình thức giao dịch đầu cơ, thay vì bắt buộc nhà đầu tư phải mua tài sản cơ bản. Vì vậy, không giống như mua tiền điện tử hoàn toàn, nhà giao dịch có thể bắt đầu với ít vốn hơn và vẫn có khả năng tiếp xúc tương đối rộng với các tài sản mà mình lựa chọn.

KuCoin đang phát triển rất nhanh trong thế giới tiền điện tử. Ngoài việc là sàn giao dịch kỹ thuật số quan trọng nhất để cung cấp việc mua, bán và lưu trữ tiền điện tử, nó cũng tự hào có khả năng cho các nhà đầu tư stake số tiền nắm giữ của mình, cho vay và tham gia vào các hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ thông qua nền tảng này.

Cách tiếp cận của KuCoin

Các nhà đầu tư có thể tham gia vào tất cả các tính năng này trên cơ sở 24/7 và không giống như phần lớn các sàn giao dịch ngang hàng, KuCoin cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ liên tục và sẵn sàng trợ giúp. Điều này thực sự nổi bật trong một thị trường nơi mà các nhà giao dịch thường phải giao dịch với các thực thể ẩn danh và không có sự trợ giúp nào.

KuCoin được hỗ trợ bởi IDG Global, nhà đầu tư hàng đầu vào các thương hiệu lớn như TenCent và Ripple

Theo CNF

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard