Trong nửa năm, Uniswap tăng hơn 10.000 USD, vốn hóa thị trường hiện vượt 17 tỷ USD

Nền tảng DeFi Uniswap đã bùng nổ phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm ngoái. Điều này mang lại lợi ích cho những người nắm giữ mã thông báo UNI - đặc biệt là những người nhận chúng hoàn toàn miễn phí vì là một trong những người dùng sớm nhất của nền tảng này.

Dưới đây hãy cùng xem nền tảng và token của nó đã xuất hiện nhanh như thế nào trong thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư sẽ kiếm được bao nhiêu tiền nếu họ nắm giữ mạnh mẽ kể từ thời token DeFi miễn phí được phát hành.

Kỳ lân tiền điện tử tăng lên mức vốn hóa thị trường 17 tỷ USD, và hơn 1 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng ngày

Logo kỳ lân của Uniswap rất phù hợp. Trong thế giới kinh doanh, kỳ lân là một công ty khởi nghiệp với tốc độ phát triển bùng nổ, nhanh chóng đẩy nó lên hơn 1 tỷ USD giá trị.

Trong vòng chưa đầy một năm, tổng vốn hóa thị trường của UNI là hơn 17 tỷ USD và nền tảng hoán đổi DeFi cực kỳ phổ biến có khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD mỗi ngày.

Sự tăng trưởng vượt bậc xứng đáng là phiên bản tiền điện tử của trạng thái kỳ lân. Và khi nó ra mắt lần đầu tiên, bất kỳ ai sử dụng nền tảng này đủ sớm đều được giao cái mà vào thời điểm đó có vẻ giống như phiên bản tiền điện tử của kiểm tra kích thích.

Những người dùng Uniswap ban đầu từng được thưởng 400 token UNI, khi đó trị giá khoảng 3 USD cho mỗi token. Ngày nay, thay vào đó, “tấm séc kích cầu” sẽ giống như một tờ vé số hơn rất nhiều.

Giữ 400 UNI miễn phí chỉ trong vòng 150 ngày đã biến 1.200 USD thành 12.000 USD. Theo TradingView

Token UNI miễn phí hiện trị giá hơn 12.000 USD cho những người nắm giữ sớm

Tại một thời điểm, UNI đã giảm xuống giá trị khoảng 800 USD cho bất kỳ ai nắm giữ token miễn phí, nhưng những người đã nắm giữ từ đó đến nay và không nhúc nhích, có giá trị gấp hơn mười lần giá trị ban đầu đó như một sự đền bù cho nỗ lực của họ. 

Từ mức trung bình khoảng 1.200 USD cho 400 token, UNI miễn phí tương tự hiện có giá trị hơn 12.000 USD. Việc tăng giá đã diễn ra trong vòng chưa đầy sáu tháng, hoặc khoảng 160 ngày, cho thấy rằng ngay cả một chút kiên nhẫn cũng có thể được trả giá.

Các nhà đầu tư thiếu tầm nhìn xa đã bán sớm khi nghĩ rằng họ đã nhận được 1.200 USD tiền điện tử miễn phí, giờ đây có thể sẽ hối tiếc vì giá mỗi mã thông báo đã tăng quá cao trong một khung thời gian ngắn như vậy, bỏ lỡ hơn 10.000 USD lợi nhuận.

Việc bán token này ngay bây giờ, có thể dẫn đến cùng một loại tiếc nuối nếu nền tảng DeFi vẫn còn non trẻ tiếp tục quỹ đạo mà nó đã có kể từ ngày nó ra mắt. Và nếu chi phí cho mỗi token UNI cũng đi theo con đường tương tự cao hơn, thương hiệu này sẽ đảm bảo rằng bất kỳ người dùng đầu tiên nào cũng không thể tránh khỏi thành công giống như kỳ lân của nó.

Trong nửa năm, Uniswap tăng hơn 10.000 USD, vốn hóa thị trường hiện vượt 17 tỷ USD Trong nửa năm, Uniswap tăng hơn 10.000 USD, vốn hóa thị trường hiện vượt 17 tỷ USD Reviewed by Duy Khiêm on 3/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.